Bốc trần sự thật 5 năm đồng hành cùng DrShido của nhà phân phối Đỗ Thị Linh

Đỗ Thị Linh từng nói trên trang cá nhân của mình “Về với tôi các bạn chưa biết – biết ít – biết nhiều mà không biết HÀNH ĐỘNG đều được tôi ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC CHIẾN. Nói là phải làm, không ễnh ương, không lý do, không thoái thác. CƠ HỘI ở đây, nắm bắt hay không là do bạn!”.

Nhà phân phối hàng đầu tại Shido Japan – Đỗ Thị Linh 

Thương hiệu Shido Japan hay còn được biết đến là DrShido, đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt một thời gian không dài nhưng cũng không thể gọi là ngắn. Trong suốt thời gian đồng hành, DrShido luôn tạo được niềm tin vững chắc và mang đến khách hàng hiệu quả cao trong từng loại sản phẩm. Bởi vậy, là một fan của DrShido không thể không nghe nhắc đến cái tên Đỗ Thị Linh – Nhà phân phối thành công nhất tại thương hiệu làm đẹp thiên nhiên đã được rất nhiều chị em ưa chuộng này. Nhưng có thật sự Đỗ Thị Linh là nhà phân phối lớn tại DrShido hay không? Và Đỗ Thị Linh đã làm gì để có được thành công như hôm nay? Thật hư mọi chuyện như thế nào hãy để chúng tôi giúp bạn bốc trần!

Chào Linh, bạn có thể giới thiệu qua bản thân mình cho đọc giả cùng biết nhé?

Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Đỗ Thị Linh, mình hiện đang là nhà phân phối của DrShido, mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cùng gia đình nhỏ của mình.

Bạn có thể kể sơ qua về quá trình làm sao bạn biết đến Dr Shido không?

Vâng, thật ra mình là một người rất quan tâm vẻ bề ngoài, nhưng cơ thể mình rất nhạy cảm với các chất làm từ hóa học, vì vậy mình thường ưu tiên sử dụng những sản phẩm đến từ thiên nhiên. Nhưng các sản phẩm chuyên về lĩnh vực thiên nhiên lại có hiệu quả không cao, còn mình thì lại bị lão hóa sớm khiến mình rất hoang mang. Trong một lần tình cờ mình tìm kiếm cách giải quyết trên mạng thì có nhìn thấy giới thiệu của DrShido. Đa phần các sản phẩm của DrShido đều được chiết xuất từ thiên nhiên, lại có chứng nhận từ Bộ Y Tế khiến mình bị thu hút. Mình quyết định đánh liều thử một phen vì lúc đó da cũng đã lão hóa rồi, nếu mình không tìm được giải pháp nhanh chắc mình cũng không dám tự tin ra đường mất. (cười)

Vậy sau đó thì sao?

Sau đó thì hiệu quả bất ngờ. Thật sự mình không nghĩ hiệu quả cao vậy đâu, mình nghĩ chắc cũng hiểu quả đôi chút hoặc nhỉnh hơn các sản phẩm mình từng dùng trước đây một chút mà thôi. Da mình được cải thiện hơn hẳn, mấy vết sẹo mụn cũng mờ đi, sờ vào rất thích. Hồi trước ra đường lúc nào cũng phải trang điểm để che khuyết điểm trên mặt nhưng giờ đôi khi mình chỉ cần thoa son thôi vẫn xinh lung linh luôn.

Ảnh đời thường cực xinh đẹp của Đỗ Thị Linh

Ồ, vậy Linh ban đầu là khách hàng của DrShido, điều gì khiến Linh từ người mua hàng trở thành người bán hàng?

Ừm…thật ra đều là phái đẹp nên Linh hiểu phụ nữ quan trọng nhan sắc như thế nào. Nhưng còn rất nhiều người vẫn chưa tìm được sản phẩm tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe để sử dụng. Điều đó thôi thúc Linh phải làm gì đó để mang một sản phẩm tốt như DrShido đến với tất cả những ai đang muốn làm đẹp ngoài kia. Mình dùng gì, mình bán nấy thôi, với xung quanh Linh có rất nhiều người hỏi Linh bí quyết. Mình dùng đẹp rồi thì thôi mình mang về bán cho tiện người thân quen dễ mua dùng luôn.

Lúc mới bắt đầu tham gia vào bán sản phẩm, Linh có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn đương nhiên là phải có rồi vì khi đó cả Linh và DrShido đều đang còn rất mới trên thị trường làm đẹp. Những ngày đầu lượt tương tác về sản phẩm rất ít, nhưng may mắn vẫn có đơn hàng vì lúc đó đa phần Linh bán cho người quen là chủ yếu.

Khó khăn như vậy Linh có nghĩ đến bỏ cuộc không?

Thật ra Linh làm bất cứ điều gì cũng bởi vì Linh yêu nó và tin nó. Lúc đó Linh thật sự tin tưởng vào DrShido, mỗi một sản phẩm đều được làm ra bởi cái tâm, vậy thì để có cái tầm chỉ là thời gian sớm muộn mà thôi. Với mục đích ban đầu của Linh là đồng hành cùng DrShido để mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Việc kinh doanh kiếm tiền thì dễ, nhưng để giữ đúng cái tâm ban đầu thì khó. Bởi vậy Linh rất tin tưởng DrShido. Có một câu rất hay như thế này, nếu như một ngày nào đó bạn muốn bỏ cuộc thì hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn bắt đầu!

Nếu như một ngày nào đó bạn muốn bỏ cuộc thì hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn bắt đầu!

Vậy hiện tại thì thế nào?

Hiện tại Linh đi cùng thương hiệu Mocha và đồng hành cùng thương hiệu  Shido Japan nay đã được gần 5 năm rồi, phải nói chặng đường không hề dễ dàng nhưng cũng đầy niềm vui. Với Linh nói riêng và công ty Shido Japan nói chung việc mỗi ngày có thêm một khách hàng biết đến, tin dùng sản phẩm chính là động lực để Linh luôn cố gắng. Tiêu chí của thương hiệu chính là mang đến cho khách hàng sản phẩm làm đẹp có chiết xuất từ thiên nhiên thật sự chất lượng. DrShido đồng hành với phái đẹp Việt Nam một thời gian không phải ngắn nhưng cũng chưa đủ dài đối với một thương hiệu làm đẹp. Nhưng Linh tin rằng trong thời gian sắp tới cái tên Shido Japan sẽ là cái tên sáng giá trên thị trường làm đẹp. Mình có tâm với người dùng thì họ sẽ cho mình lại cái tầm thôi. Hơn nữa Shido Japan là sản phẩm mà cả người bán cũng dùng. (cười)

Theo như thông tin, Linh đang được đánh giá là một nhà phân phối lớn của Shido Japan, chặng đường này của Linh như thế nào?

Thì như Linh cũng đã chia sẻ, Linh ban đầu chính là khách hàng của DrShido, sau đó dần chuyển sang làm đại lý. Linh luôn cố gắng hết sức để có thể thúc đẩy doanh số bán hàng, sau một thời gian thì chị em bắt đầu biết đến Linh nhiều hơn vì sản phẩm tốt, người này dùng thích lại giới thiệu cho người kia nên đơn hàng mỗi ngày Linh ra càng nhiều hơn. Chỉ có một mình Linh vừa chăm sóc gia đình vừa lo công việc bán hàng có chút hơi đuối nên Linh quyết định đứng ra tuyển sỉ cho riêng mình. Điều này vừa mang sản phẩm lan rộng, vừa đỡ cho Linh lại thỏa mãn được cơ số chị em có tư tưởng giống Linh. Sỉ ban đầu chỉ dừng lại ở vài người, sau đó thì lên vài chục. Sản phẩm đặc biệt bán được nên cơ hội tạo công ăn việc làm cho các chị em cũng tăng lên, vì Linh cũng là mẹ bỉm nên cũng có hướng giúp các mẹ bỉm có thể kinh doanh tại nhà, vừa đơn giản, vừa đẹp lại kiếm được tiền trang trải cuộc sống.

Linh đi cùng DrShido đã được gần 5 năm rồi, phải nói chặng đường không hề dễ dàng nhưng cũng đầy niềm vui.

Mình từng thấy Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng “Về với tôi các bạn chưa biết – biết ít – biết nhiều mà không biết hành động đều được tôi ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THỰC CHIẾN.” Điều này có thật không và làm sao Linh đào tạo được cho các bạn kỹ năng bán hàng?

Thật ra minh chứng cho câu chuyện này vẫn là số đại lý mà Linh đang sở hữu, các bạn đa phần là mẹ bỉm sữa, nội trợ chưa biết nhiều về kinh doanh online. Các bạn tìm đến Linh đều là nhờ sự giúp đỡ để có cơ hội tìm được một nguồn thu nhập trang trải cuộc sống gia đình. Kết quả cho thấy, team Linh luôn đứng đầu về doanh số mỗi tháng, còn đặc biệt được mọi người ưu ái gọi là “Team Máu Lửa” vì các bạn luôn luôn nhiệt tình, không ngại khó khăn và luôn muốn phát triển bản thân, nâng cao các kỹ năng. Linh rất tự hào về các bạn. Theo Linh muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Còn về cách đào tạo kỹ năng thì thật ra kỹ năng đều là do Linh tích lũy trong quá trình đồng hành cùng Shido Japan. Vì Shido Japan có một người sáng lập quá tài giỏi, từ những ngày đầu tiên, Linh luôn nhận được sự quan tâm từ sếp và học hỏi ở sếp rất nhiều điều. Linh mang những điều mình học được phát triển thêm, biến nó thành kiến thức của bản thân mình rồi hướng dẫn lại cho các bạn. Với Linh quyết định làm là phải hành động, nói là phải làm, không ễnh ương, không lý do, không thoái thác. Cơ hội ở trước mắt, nắm bắt hay không là do các bạn, nếu các bạn muốn nắm lấy, Linh cũng không ngại hướng dẫn các bạn kiếm tiền.

Qua câu trả lời của Linh có thể thấy Linh rất yêu công việc này, đại lý của Linh đông dân vậy đã có bạn nào vươn ra và trở thành nhà phân phối giống Linh hay không?

Thật ra cũng có một vài bạn từ đại lý của Linh trở thành nhà phân phối, điều này khiến Linh rất vui vì các bạn phát triển được bản thân, Linh coi đây cũng là một thành tựu của mình.

Đỗ Thị Linh tự hào về team của mình – Team Máu Lửa

Linh không sợ có người sẽ soán ngôi nhà phân phối có doanh số cao nhất tại Shido Japan sao?

Không, tại sao Linh lại sợ, mình đã đứng ở trên cao rồi thì đôi lúc cũng phải nhường lại cho các bạn mới hơn. Thật ra với Linh có cạnh tranh thì người ta mới phát huy hết năng lực của bản thân. Hơn nữa, nếu các bạn đạt doanh số cao chẳng phải đó là minh chứng cho việc DrShido đang ngày càng phát triển và được nhiều chị em phụ nữ biết đến hay sao? Nếu đã là vậy thì Linh càng không sợ vì Linh sắp đạt được mong muốn của mình khi đến với DrShido đó chính là mang sản phẩm của Shido Japan giới thiệu đến các chị em phụ nữ rồi.

Định hướng sắp tới đây của Linh là gì?

Sắp tới đây Linh vẫn sẽ tiếp tục tuyển đại lý và đào tạo cho các bạn có mong muốn được trở thành thành viên của DrShido. Bên cạnh đó, Linh muốn hướng dẫn cho các chị em bỉm sữa cách làm thế nào để độc lập tài chính nhưng vẫn có thời gian quan tâm chăm sóc bản thân và gia đình. Hiện tại, Linh đang hướng đến một vị trí đặt biệt hơn tại Shido Japan nên vẫn không ngừng cố gắng phát triển và trau dồi bản thân, hy vọng trong tương lai gần, mọi người có thể nhìn thấy Linh phát triển trong vai trò mới. (cười)

Đỗ Thị Linh hứa hẹn sẽ trở lại với vai trò mới hơn

Cảm ơn Linh vì đã tham gia phỏng vấn và trả lời các câu hỏi rất nhiệt tình, hy vọng trong tương lai Linh sẽ ngày càng phát triển, xinh đẹp và thành công!

Linh cũng xin được cảm ơn quý báo vì đã quan tâm đến Linh, hy vọng quý báo sẽ ngày càng phát triển và chúng ta sẽ lại có cơ hội gặp nhau trong một tương lai gần.

Đỗ Thị Linh – từ một khách hàng có niềm tin vào thương hiệu và sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam đã thành công trên con đường kinh doanh của mình. Vậy còn bạn thì sao? DrShido đang ở trước mắt của bạn, nắm lấy hay không là do bạn!

 

 

Thu Thu 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận: