Ghé thăm top 5 Clinic Spa – Thẩm mỹ thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

Sài Gòn từ lâu được xem như là một điểm đến phù hoa, với nhiều loại dịch vụ khác nhau, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của đời sống. Đặc biệt, nhắc đến Sài Gòn, người ta không thể quên việc điểm tên các dịch vụ nghỉ dưỡng, spa, chăm sóc và làm đẹp, với chất lượng 5 sao, tập trung chủ yếu trên con đường “thẩm mỹ” Sương Nguyệt Ánh.

Cùng chúng tôi điểm qua top 5 Spa – Thẩm mỹ thượng lưu nằm giữa lòng Sài Gòn để biết tại sao nó lại được yêu thích đến thế trong cộng đồng giới doanh nhân và thượng lưu Sài Gòn.

1. Viện Thẩm Mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender được thiết kế theo xu hướng hoàng gia, tạo không gian sang trọng và đẳng cấp. Tại đây luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các khách hàng thường xuyên và đại diện tại Lavender có thể kể đến như: Ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, người mẫu Ngọc Trinh,…

Viện Thẩm Mỹ Lavender

Không gian sang trọng tại Viện Thẩm Mỹ Lavender

Địa chỉ: 33 – 35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3.

2. Thanh Hằng Beauty Medi

Thanh Hằng Beauty Medi là viện chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ nổi tiếng, với các dịch vụ thẩm mỹ không phẩu thuật và các dịch vụ chỉnh – tạo hình đa dạng, được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Tại Thanh Hằng Beauty Medi, bạn hầu như tìm được tất cả dịch vụ mà mình cần cho thẩm mỹ và sức khỏe.

Đây cũng là nơi lui tới chăm sóc da và thẩm mỹ của nhiều ngôi sao nổi tiếng và kì cựu như ca sĩ Thanh Lam, MC Hải ngoại Kỳ Duyên, Hoa hậu Jenifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Bằng Kiều,…

Thanh Hằng Beauty Medi

Không gian bên trong sang trọng của Thanh Hằng Beauty Medi

Địa chỉ: Số 9 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Quận 1.

3. Swiss Medical Center

Điểm nổi bật của Swiss Medical Center là lấy trọng tâm chăm sóc sức khỏe, đẩy mạnh các gói chăm sóc trị liệu từ sâu bên trong, với lợi thế được chuyển giao công nghệ từ Viện tế bào gốc Thụy Sĩ. Do đó, đối tượng khách hàng thường xuyên ghé tới trung tâm lại là các doanh nhân thành đạt trong giới doanh nhân Sài Thành.

Swiss Medical Center 1

Swiss Medical Center 2

Swiss Medical Center 3

Cảnh quan và phòng ốc, máy móc tại Swiss Medical Center

Ngoài ra, trung tâm cũng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc điều trị da, và là địa điểm lui tới thường xuyên của người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, người mẫu Thu Quyên, người mẫu Khánh Ngọc, người mẫu – MC. Hoàng Ngân,…

Đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam hiện được phép tư vấn và lưu hành trị liệu tế bào tươi – tổ chức định kỳ mỗi tháng, trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Quốc Tế.

Địa chỉ: 68 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1

4. Eri International Clinic

Eri là nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao nhan sắc Showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Chi Pu – Gil Lê, nhà thiết kế Lý Quý Khánh,…

Trung tâm sử dụng các công nghệ làm đẹp từ Nhật Bản, và tạo cho khách hàng không gian sử dụng dịch vụ sang trọng, chuyên nghiệp.

Eri nổi trội với công nghệ và bí quyết làm đẹp từ đất nước mặt trời mọc: Nhật Bản. Được biết trung tâm trực thuộc tập đoàn California.

Eri International Clinic

Không gian sang trọng tại Eri International Clinic

Địa chỉ chính: Lầu 4, 1058 Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7

5. Ruco Spa

Nằm đối diện với Swiss Medical Center trên cùng một con đường, Ruco Spa của doanh nhân Ngọc Trâm mới đây gây được sự chú ý nhờ bữa tiệc khai trương cơ sở mới đầy hoành tráng với sự tham gia của dàn sao hạng A showbiz: Tóc Tiên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Đền hùng Giáng My,…

Tập trung khai thác các dịch vụ chăm sóc điều trị thẩm mỹ cho giới trẻ, Ruco đang cố gắng chuyển mình qua một hình tượng chuyên nghiệp và cao cấp hơn, với các dịch vụ đa dạng và đầu tư hệ thống máy móc mới và tiên tiến.

Ruco Spa

Địa chỉ: 11A Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1

Điểm chung của các clinic – thẩm mỹ này đều hướng tới một hình ảnh sang trọng và hiện đại, với thiết kế và bài trí không gian tinh tế. Mỗi trung tâm đều liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất và trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Với những gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ có một sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu để chăm sóc thẩm mỹ và sức khỏe giữa thời buổi các spa- mỹ viện mọc lên như nấm này nhé!

Thu Nguyệt

Từ khóa:

Gửi bình luận: