Giúp trẻ vui – khoẻ với sân chơi “Vườn thú diệu kỳ” và “Nông trại kỳ thú”

Mùa hè này, Nhãn hàng NAN KID 4 thuộc công ty Nestlé Việt Nam đã mạnh dạn đưa vào hoạt động 2 sân chơi vườn thú diệu kỳ và nông trại kỳ thú đầy những bài học thực tiễn sinh động để hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 6 khám phá, học hỏi từ thế giới xung quanh.

Tại TPHCM, chương trình vui học “Khám phá Vườn thú diệu kỳ” diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 8 tại Thảo Cầm Viên từ 8h đến 17h. Không gian thiên nhiên xanh tươi và sinh động là nơi vui chơi, giải trí cho bé, vừa là môi trường giúp bé học hỏi nhiều điều mới lạ.

depvaphongcach-NanKid4_Hanoi2

“Khám phá Vườn thú diệu kỳ” là chương trình tiếp nối thành công của “Ngày hội Nông trại vui vẻ” đã diễn ra ít lâu trước đó tại Hà Nội. Đây là cơ hội để cha mẹ cùng quan sát và tham gia với con chơi mà học, tự mình chinh phục những thử thách đầu tiên trong hành trình khám phá và học hỏi thế giới xung quanh để lớn khôn khỏe mạnh mỗi ngày

depvaphongcach-NanKid4_Hanoi4

Tuy nhiên, bất cứ hành trình nào cũng cần một sự chuẩn bị tốt. Và theo các chuyên gia dinh dưỡng ở giai đoạn đầu đời, sự chuẩn bị chu đáo cho trẻ là một sức đề kháng tốt và một hệ miễn dịch đã được “huấn luyện” trong thời gian thơ ấu. Bên cạnh các nhóm chất như đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất, bé cần được bổ sung những lợi khuẩn để tăng cường sức đề kháng. Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã cho biết lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL là  dưỡng chất  giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh,  nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhỏ và đã được bổ sung trong một số sản phẩm dinh dưỡng cao cấp.

Các nhà khoa học hàng đầu của Viện Dinh dưỡng Nestlé Thuỵ Sỹ khẳng định, bổ sung hơn 100 triệu  lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL có trong NAN KID  4 với công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó tăng cường khả năng hấp thu các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Hơn nữa, lợi khuẩn Bifidus BL chính là một “vệ sĩ” khá đắc lực, giúp ức chế các loại vi khuẩn có hại nhằm bảo vệ trẻ trong việc phòng ngừa các bệnh hô hấp, tiêu hóa và giảm dùng kháng sinh.

depvaphongcach-NanKid4_Hanoi1

Nhiều thông tin khoa học thú vị và tin tức cập nhật về chương trình cũng đang có mặt tại website www.nestlebaby.vn

Nguồn: Nestlé Việt Nam / Cam Media

Gửi bình luận: