Guess Seductive – Cặp đôi hương thơm mới

Sự hòa hợp giữa tâm hồn và tình yêu của cặp đôi được khắc họa rõ nét bởi thương hiệu Guess thông qua cặp mùi hương Guess quyến rũ với hương thơm đặc trưng.

Hương thơm Guess Seductive phiên bản dành cho nam

Một người đàn ông gợi cảm và sành điệu. Tự tin và táo bạo. Tinh nghịch và quyến rũ. Người đàn ông GUESS là một tay chơi huyền thoại với phong cách của riêng mình. GUESS Seditive Homme, một mùi hương đáng nhớ dành cho Nam, được thiết kế dành cho người đàn ông tự tin, gợi cảm, tự do, sành điệu. Từ tính bẩm sinh và sự quyến rũ tinh nghịch của anh ấy là tài sản lớn nhất của anh ấy và khiến anh ấy trở nên thật thu hút, không thể cưỡng lại. Thương hiệu GUESS từ lâu đã trở thành đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ – người đàn ông GUESS là người quyến rũ bậc nhất có sức lôi cuốn. Mùi hương của anh ấy là định nghĩa của sự gợi cảm với sự tự tin táo bạo và cảm giác phiêu lưu lôi cuốn.

Họ hương: Gỗ Fougere Phương Đông

Hương đầu: Thảo quả, bột Mandarin, tiêu hồng

Hương giữa: Hoa lan vani, Lá violet, Cỏ hương bài

Hương cuối: Gỗ hổ phách, Gỗ đàn hương, Xạ hương da, Hoắc hương

 

Hương thơm Guess Seductive phiên bản dành cho nữ

GUESS – Hương thơm quyến rũ dành cho phụ nữ, GUESS Seductive, là một mùi hương gợi cảm thể hiện từ tính độc đáo và phong cách quyến rũ tinh nghịch mang đặc trưng của thương hiệu GUESS. Được pha trộn với tinh chất quý giá của hương hoa diên vĩ, hương thơm gợi cảm gợi lên bản chất của thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng, hướng đến những thiết kế sắc sảo, hợp thời trang đã tạo nên sự khác biệt trong suốt lịch sử của nó. Từ denim mang tính biểu tượng của thương hiệu đến các quảng cáo trắng đen không thể sao chép được, phong cách độc đáo của GUESS được chuyển hóa thành hương thơm lôi cuốn của GUESS Seductive.

Họ hương: Hoa gỗ

Hương đầu: Cam bergamot, Nho đen, Lê tươi

Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Hoa diên vĩ

Hương cuối: Vani, Nhựa nhũ hương, Gỗ Cashmere

 

Tham khảo sản phẩm tại website: www.theperfumes.vn

 

Thu Thu

Từ khóa:

Gửi bình luận: