Hoa Hậu Doanh Nhân Phượng Hồng Kông và niềm đam mê làm đẹp

Hoa hậu Doanh nhân Tô Thị Phượng là Giám đốc của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mong làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, chị thành lập Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội vào năm 1994. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật đầu tiên và uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm về phun thêu, làm đẹp công nghệ cao có tiếng ở Hà Nội, Phượng Hồng Kông đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

anh 1 - depvaphongcach.vn

Phượng Hồng Kông – Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 – Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội

 “Bàn Tay Vàng” trong ngành phun thêu, thẩm mỹ

Chia sẻ về nghề làm đẹp, tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019 Phượng Hồng Kông chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm sống là phải biết yêu bản thân, chúng ta không yêu thương bản thân mình thì lấy lý do gì để bắt người khác coi chúng ta là báu vật để nâng niu. Hãy nhớ làm cho mình đẹp hơn, đối đãi thật tốt với bản thân mình mỗi ngày. Người phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin, dám làm những gì mình muốn. Vẻ đẹp thực sự sẽ toát lên từ thần thái, khí chất ở cả vẻ bên ngoài và trong tâm hồn. Ngoại hình hài hòa sẽ giúp họ tự tin thể hiện bản lĩnh. Chính vì vậy tôi cho rằng nghề làm đẹp là một nghề rất quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Anh 2 - depvaphongcach.vn

Phượng Hồng Kông là người đầu tiên được vinh danh “Bàn Tay Vàng” với kinh nghiệm 25 năm trong ngành phun thêu, thẩm mỹ.

Đến với nghề làm đẹp như một cơ duyên, chị cho biết: Không phải ai trong số chúng ta cũng có được đôi lông mày rõ nét, đôi mắt long lanh, đôi môi mọng gợi cảm. Một số người lông mày của họ thưa thớt, nhạt nhòa khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Còn một số khác thì môi nhạt màu hoặc bị thâm tím. Phụ nữ đều có khát vọng có làn da căng bóng trẻ trung, một vòng eo chuẩn, một gương mặt rạng rỡ để đẹp hơn trong mắt mọi người. Đó cũng chính là một trong những lí do khiến chị đi theo nghề phun thêu thẩm mỹ, làm đẹp da và dáng. Một nguyên nhân khác là do chị được tu nghiệp ở Hồng Kông và Mỹ, nơi chị được học nhiều kiến thức về nghề làm đẹp, cập nhật được nhiều công nghệ mới của các nước phương Tây. Nghệ danh “Phượng Hồng Kông” cũng có từ đây.

Anh 3 - depvaphongcach.vn

Làm đẹp cho phụ nữ luôn là đam mê của tân Hoa hậu

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới vẫn sẽ trực tiếp làm đẹp cho từng khách hàng

Mặc dù vừa đạt danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tổ chức tại Melbourne (Australia) với lịch trình vô cùng bận rộn nhưng “Bàn tay Vàng” trong lĩnh vực làm đẹp Phượng Hồng Kông vẫn rất vui vẻ khi cho biết: “Từ trước đến nay, khi khách hàng đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tôi đều đích thân làm đẹp cho khách. Không như những nơi khác hầu như chỉ được nhân viên làm, còn sếp thì phải đặt lịch hẹn với giá thành cao hơn. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 100% các khách hàng sẽ được chính tay tôi thực hiện công nghệ phun phiêu, làm đẹp là đam mê của tôi, tôi luôn muốn dành toàn bộ tâm huyết, thời gian cho công việc của mình. Bây giờ mỗi khi làm lông mày, khách hàng đều trêu rằng được Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân làm đẹp cho thích quá, làm xong phải xin chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu để giới thiệu với bạn bè…”.

anh 4 - depvaphongcach.vn

Phượng Hồng Kông vẫn sẽ trực tiếp làm đẹp cho từng khách hàng

Với niệm đam mê nghề làm đẹp, tin rằng danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới sẽ càng thôi thúc Phượng Hồng Kông có nhiều tìm tòi, khám phá cũng như đầu tư nhiều nguồn lực và công sức hơn nữa cho việc làm đẹp cho mình và cho đời để mang đến hạnh phúc và sự tự tin cho thật nhiều chị em phụ nữ!

Minh Anh

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: