Hội chẩn ung thư tiêu hóa mở ra hy vọng mới cho người bệnh

Diễn ra trong hai ngày 7 và 8-7, chương trình hội chẩn khoa học giữa các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và chuyên gia ung bướu hàng đầu Nhật Bản – TS-BS Matsuo Ryota đã kết thúc thành công tốt đẹp với 11 hồ sơ bệnh án được hội chẩn và tư vấn phác đồ điều trị, mở ra hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư tiêu hóa ở VN.

Ung-thu-tieu-hoa-TinSK-715-2017 ok

TS-BS Matsuo là chuyên gia đào tạo thuộc Hiệp hội Tiêu hóa ngoại khoa Nhật Bản, có chứng chỉ uy tín về điều trị ung thư của Hiệp hội Ung thư Nhật Bản. Ông đã cùng các bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc tiến hành hội chẩn cụ thể cho 11 bệnh nhân ung thư tiêu hóa đã đăng ký hồ sơ, đánh giá phác đồ điều trị hiện tại, đồng thời tư vấn về phác đồ mới theo các phương pháp phù hợp hơn. Tiếp đó, chuyên gia đến từ Nhật còn có buổi trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ với các bác sĩ thuộc các khoa Ung bướu, Tiêu hóa của Bệnh viện Hồng Ngọc cùng các bác sĩ đến từ khoa Tiêu hóa của các bệnh viện K, Việt Đức, Đại học Y, Bưu điện nhằm nâng cao tỷ lệ điều trị thành công cho bệnh nhân ung thư tiêu hóa.

Chương trình hội chẩn không chỉ mang đến hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư tiêu hóa, mà còn thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Công ty TNHH Hỗ trợ y tế quốc tế IIMS VN trong vai trò đại diện Tập đoàn IMS Nhật Bản.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn

Từ khóa: , , ,

Gửi bình luận: