Inebrya mang bất ngờ cho các NTM tóc Miền Trung

Inebrya Việt Nam dành tặng cho các NTM miền trung chương trình ưu đãi như lời tri ân khách hàng.

Tham gia sự kiện (09/11/2016) có sự góp mặt của bà Vũ Ngọc Quyên – đơn vị độc quyền thương hiệu Inebrya tại Việt Nam, bà LyLy Nguyễn – Giám đốc truyền thông, NTM Nguyễn Thế Vinh – Đại sứ thương hiệu Inebrya tại Việt Nam cùng nhiều khách mời là các Nhà tạo mẫu (NTM) tóc tại Đà Nẵng, Huế và các địa phương lân cận đến tham dự.

Bà Vũ Ngọc Quyên trao chứng nhận đại sứBà Vũ Ngọc Quyên trao chứng nhận đại sứ

Đại sứ hướng dẫn làm tócĐại sứ hướng dẫn làm tóc

TGD Vu Ngoc QuyenTGĐ Vũ Ngọc Quyên

Với phương châm “Khách hàng là người thân” Inebrya luôn đưa những sản phẩm phù hợp với chất tóc người Việt, đặc biệt các sản phẩm hóa chất và dưỡng.

NTM Tony Hòa và đại sứ Nguyễn Thế VinhNTM Toni Hòa và đại sứ Nguyễn ThếVinh

Lễ ký kết đại sứ thương hiệuLễ ký kết đại sứ thương hiệu

Trong chương trình “Hành trình Inebrya” xuyên suốt các tỉnh, NTM Nguyễn Thế Vinh – đại sứ thương hiệu tại Việt Nam cho hay: Inebrya là sản phẩm hoàn hảo cho mái tóc đẹp và khỏe. Mỗi một sản phẩm đều có ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm khác. Thế Vinh là người rất khó tính và luôn quan trọng mái tóc của khách hàng. Chính vì thế, Thế vinh tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Inebrya và đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho hãng tại Việt Nam.”

Salon tóc Huế cùng các NTM tóc làm trên người mẫuSalon tóc Huế cùng các NTM tóc làm trên người mẫu

Khách mờiKhách mời tham gia chương trình

Tại chương trình, thương hiệu Inebrya giới thiệu dòng sản phẩm mới Ogenex – một hợp chất bảo vệ toàn bộ cấu trúc của sợi tóc từ sâu trong lõi. Ogenex giúp cho mái tóc được đẹp hơn, khỏe hơn, mà không bị thay đổi quá trình sử dụng hóa chất.

Cũng tại chương trình, Inebrya Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và sự tin tưởng của các NTM tóc đã luôn ủng hộ cho Inebrya.

Thu Nguyệt

Gửi bình luận: