Lý giải những điều thú vị đằng sau giấc mơ

Bạn có bao giờ tò mò về những giấc mơ thường gặp khi ngủ không? Bài viết này sẽ lý giải những điều báo hiệu đằng sau giấc mơ.

Mơ thấy bị rụng răng

Mơ thấy răng bị rụng (Ảnh minh họa)

Răng là biểu tượng cho sự tự tin, mạnh mẽ. Nếu bạn mơ thấy mình bị rụng răng, gãy răng, nhổ răng hoặc răng bỗng nhiên vỡ vụn khi ăn. Đây là một trong những giấc mơ chúng ta thường gặp, khiến nhiều người hốt hoảng, lo sợ. Giấc mơ kiểu này thường mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Nó có thể là kết quả của việc bạn muốn chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của chính mình, nhưng cũng có thể đến từ nỗi bất an lớn về tình trạng sức khỏe, cuộc sống hay tuổi tác.

Mơ chuyện thi cử

Chuyện thi cử thường có chịu nhiều áp lực, lo lắng nên buổi tối bạn có thể mơ thấy mình đang làm bài kiểm tra, bị điểm thấp hoặc bị giám thị bắt lập biên bản và đình chỉ thi… Giấc mơ này cảnh báo bạn phải giữ tinh thần tỉnh táo, trong cuộc sống có những việc sắp có đổi mới.

Mơ thấy mình không thể chạy

Ảnh minh họa

Trong giấc mơ này, bạn thấy mình dù cố gắng tới mấy cũng không thể bỏ chạy được. Dường như đang có một rào cản vô hình mà bạn không thể vượt qua. Giấc mơ này thường xuất hiện khi bạn đang đau khổ vì không tự tin hoặc bất lực trước một tình huống nào đó xảy ra. Đồng thời, “thông điệp” mà giấc mơ này muốn mang tới cho bạn là phải cố gắng, tự tin trong cuộc sống nhiều hơn nữa.

Mơ thấy người chết

Người xưa thường có câu “sinh dữ, tử lành”, trong những giấc mơ bạn thường thấy có cả lúc mơ người thân hoặc bạn bè bị chết. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, thực tế thường trái ngược với giấc mơ này. Có thể sắp có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn hoặc một người rất gần gũi với bạn. Cũng có một số sách ước mơ cho rằng, cái chết đồng nghĩa với một cuộc sống lâu dài và là hiện tượng tái sinh của bản thân.

Mơ thấy đi du lịch

Mơ thấy đi du lịch (Ảnh minh họa)

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mình đang được trải nghiệm những điều thú vị qua các chuyến du lịch tới vùng đất mà bạn ao ước bấy lâu chưa? Du lịch là biểu tượng cho danh tiếng và sự thành công. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ nhận được sự kính trọng của mọi người, cuộc sống sau này sẽ rất hạnh phúc, viên mãn.

Mơ bị đuổi bắt

Nếu bạn gặp giấc mơ đang bị ai đó đuổi bắt, tức là bạn đang muốn thoát khỏi nỗi sợ hãi, muốn thoát khỏi vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống. Hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc để không phải bị những áp lực “chèn ép” lên tâm trí của bạn nữa. Thường thì sau những giấc mơ khủng khiếp, bạn thường thấy sợ hãi, người mệt lử nên cách tốt nhất là hãy hít thở một hơi thật sâu để lấy lại bình tĩnh.

Theo  Thúy Tâm mevacon.com.vn

} else {

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: