Nấm lim xanh – Dược thảo quý ngăn ngừa đột quỵ

Bại liệt, rối loạn ngôn ngữ, không thể tự chủ trong sinh hoạt,… là những di chứng nặng nề sau đột quỵ. Để không phải đối diện với bệnh lý trầm trọng này, bạn nên sử dụng nấm lim xanh – thảo dược quý giúp loại bỏ nguy cơ hàng đầu gây bệnh.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy, các dược chất Strerois, Axit ganoderic, Triterpenes trong nấm lim xanh được xử lý và làm giàu qua quá trình chế biến giúp lưu thông máu ổn định. Đây là yếu tố tiên quyết tránh nguy cơ huyết áp cao, ổn định hoạt động của tim – những bệnh lý chủ yếu gây ra đột quỵ. Không chỉ vậy, nhóm các dược chất này còn giúp làm tan khối máu đông và nguy cơ tắc nghẽn mạch máu – nguyên nhân trực tiếp dẫn tới đột quỵ.

Các nghiên cứu trên loại nấm lim xanh này cũng chỉ ra tác dụng điều trị mỡ thừa, mỡ máu. Việc ngăn ngừa hình thành, tái phát đột quỵ vì thế cho hiệu quả rất khả quan.

NAM LINH CHI

Nấm lim xanh mang lại hiệu quả cao trong ngăn ngừa đột quỵ

Sau những nghiên cứu trên, một số doanh nghiệp dược phẩm châu Âu đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam (http://namlimxanh.vn) – đơn vị cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh được chế biến thành chế phẩm y tế hiệu quả cao.

Thu Thu

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: