Những cảnh quay đầu tiên của “Vali …tình yêu”

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim điện ảnh “Vali…tình yêu” đã cho thấy đây sẽ là bộ phim tình cảm, hài hước pha chút… kinh dị.

Sáng ngày 5/6/2016, đoàn phim Vali…tình yêu đã làm lễ khai máy tại Đà Lạt và bắt đầu những cảnh quay đầu tiên với sự tham gia của nhiều diễn viên như Huy Khánh (vai Phát), Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi),  danh hài Kiều Linh (vai Út Đẹp), ca sĩ Đông Dương (vai Bình),…

Đoàn phim làm lễ khai máy tại Đà Lạt

Chuyện phim bắt đầu khi Phát  ( tài xế taxi ) đang hí hửng chở Nam Phong – một Việt kiều đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi  – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy.

Sau khi chạy thoát, anh phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh mở xem qua thì phát hiện ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. Sau  nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Phát quyết định cất giữ cái vali và tìm mọi cách mở nó. Anh nghĩ bên trong nhất định có một gia tài khổng lồ….

Buổi khai máy quay cảnh tại nhà của Út Đẹp và Phát. Phát là cháu của Út Đẹp.  Tuy đã lớn tuổi nhưng Út Đẹp vẫn còn là “trinh nữ”, cô luôn ước mơ một ngày đẹp trời nào đó sẽ có một anh chàng “ soái ca” bước ra từ phim ảnh ngôn tình đến bên đời cô.

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim  đã cho thấy “Vali…tình yêu” là bộ phim tình cảm, hài hước pha chút… kinh dị.

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim  đã cho thấy “Vali…tình yêu” là bộ phim tình cảm, hài hước pha chút… kinh dị

Vali…tình yêu của nhà sản xuất Bùi Minh Hoàng do hãng phim Hoàng Thần Tài thực hiện. Phim do Lê Quang Thanh Tâm – Hoàng Bùi làm đạo diễn, DOP: Võ Cư.

Đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm & danh hài Hoàng Mập

Ngoài Huy Khánh, Kiều Linh, Đông Dương, Vy Oanh, Bạch Công Khanh, phim còn có sự góp mặt của Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Châu Minh Chí (vai Lâm), Hà Kim (vai Long), Nguyễn Hoàng Sơn (vai Lân), Diệp Chấn Thanh (vai Quy),  Nguyễn Tuấn Anh (vai Phụng), Hot girl Huỳnh Lam Anh (vai Diễm),…Khách mời là danh hài Hoàng Mập vai Thợ sửa khóa, danh hài Mai Sơn vai Thầy Pháp nói tiếng “ngoại”…

Vali…tình yêu dự kiến sẽ ra rạp vào mùa phim cuối năm nay.

Theo maskonline.vn

}

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: