Triễn Lãm Sản Phẩm Vinalink Group Tại Techdemo 2019

 

TechDemo 2019 là sự kiện khoa học công nghệ lớn nhất năm do Bộ KHCN tổ chức với sự tham dự của hàng chục nghìn lượt khách trong nước và quốc tế. Chương trình có sự tham dự của các đoàn đại biểu Trung ương, địa phương, các đại sứ quán, báo chí, doanh nghiệp… thăm quan và dùng thử các sản phẩm công nghệ cao trong khuôn khổ chương trình.

Lễ Khai mạc TechDemo 2019

Đáp ứng các điều kiện KHẮT KHE của Bộ Khoa học Công nghệ về thương hiệu uy tín, tuân thủ pháp luật; Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group đã vinh dự được phép trưng bày, triển lãm sản phẩm trong khuôn khổ chương trình TechDemo 2019.

Gian hàng triển lãm Vinalink Group tại Techdemo 2019

Đồng thời, với việc đáp ứng các tiêu chí NGHIÊM NGẶT của Bộ Khoa học Công nghệ về chất lượng; 02 sản phẩm của Vinalink Group là CAPHELINK NEW và Bột dinh dưỡng VHEALTH đã được phục vụ cho các đại biểu, khách mời. Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và công tác xã hội; gian hàng triển lãm Vinalink Group vinh dự nằm trong số các gian hàng được Ban Tổ chức đánh giá cao về chất lượng và hàm lượng khoa học của sản phẩm

Các đại biểu tham dự và BTC đánh giá cao sản phẩm Vinalink Group tại triển lãm

CAPHELINK – CÀ PHÊ VÌ SỨC KHOẺ

VHEALTH – BỔ DUNG DINH DƯỠNG, LỰA CHỌN CHO BỮA ĂN LÀNH MẠNH

Thu Thu

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: