Vigor Health giới thiệu công nghệ làm đẹp bằng sóng siêu âm hội tụ

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (Vigor Health) đã tổ chức buổi tọa đàm “Quà tặng phái đẹp” với nội dung có liên quan tới vấn đề chăm sóc da của chị em phụ nữ và giới thiệu công nghệ xóa nhăn, nâng cơ bằng bằng sóng siêu âm hội tụ.

Tham dự có Ông Trần Viết Kỳ Đức, Chủ tịch hội đồng quản trị Vigor Health, Bà Phạm Hoàng Dung , Giám đốc Vigor Health cùng các bác sĩ đang công tác tại phòng khám; Sự hiện diện của hai đối tác thân thiết của phòng khám là: Bác sĩ Trần Thanh Hóa, Tổng Giám đốc hãng máy Vinhy và bà Lê Thanh Xuân, Giám đốc sản phẩm hãng dược Uriage. Ngoài ra, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại TP.HCM, là các khách hàng thân thiết của phòng khám cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

12

Buổi tọa đàm “Quà tặng phái đẹp” do Phòng khám Vigor Health tổ chức nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Đại diện hãng máy Vinhy, bác sĩ Trần Thanh Hóa, Tổng Giám đốc cho biết: “Công nghệ sóng siêu âm đã được sử dụng từ rất lâu trong y học ví dụ như dùng để siêu âm vùng bụng, siêu âm tim, thai… nên hoàn toàn vô hại. Nên khi công nghệ này áp dụng trong việc xóa nhăn, nâng cơ hầu như không tác dụng phụ. Trong suốt quá trình thực hiện khách hàng có thể cảm thấy châm chích nhẹ,da một số khách hàng có thể bị đỏ nhẹ nhưng những vết đỏ này sẽ biến mất trong vòng 20 phút”.

“Công nghệ Hipro sử dụng cơ chế sóng siêu âm hội tụ tác động vào 3 lớp: Tác động vào lớp sâu nhất là lớp cân cơ sẽ làm săn chắc ngay lập tức các vùng cơ chảy xệ, nhanh chóng đem lại hiệu quả nâng cơ rõ rệt tại vùng trị liệu; Tác động vào 2 lớp nông hơn ở da sẽ kích thích quá trình tăng sinh các sợi Collagen giúp xóa nhăn trẻ hóa da”, bác sĩ Hóa cho biết thêm.

13

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp chị em phụ nữ có “làn da không tuổi”

Trả lời một số câu hỏi của khách mời có liên quan tới công nghệ sóng siêu âm hội tụ, thạc sĩ-bác sĩ Vũ Thắng, chuyên khoa ngoại Da liễu của Vigor Health chia sẻ: “Tác dụng chính của sóng siêu âm hội tụ là nâng cơ mặt bị chảy xệ và giảm mỡ vùng mặt sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động vào phần cơ giúp cơ trở nên săn chắc và tác động vào phần mỡ giúp đốt cháy mỡ. Tác dụng của sóng siêu âm hội tụ có thể duy trì đến 5 năm”.

14

Thạc sĩ-bác sĩ Vũ Thắng, chuyên khoa ngoại Da liễu của Vigor Health chia sẻ về tác dụng của công nghệ siêu âm hội tụ trong việc chăm sóc da.

Cũng nhân dịp này, Vigor Health đã tổ chức chương trình rút thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng , bao gồm: 10 Voucher giảm giá 70% gói sóng siêu âm hội tụ toàn diện; 100 Voucher giảm giá 10% gói sóng siêu âm hội tụ không toàn diện tổng;10 Voucher chăm sóc da trị giá 1 triệu đồng/phiếu; 100 phiếu khám tư vấn về da liễu chăm sóc da.

15

Một số khách mời nhận giải thưởng là phiếu chăm sóc da

Thành lập và hoạt động hơn 7 năm qua, Vigor Health dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn Y Tế Quốc Tế, mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây. Tại  Vigor Health, con người và máy móc luôn là những vấn đề được Ban Lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi đến với khoa Da liễu tại phòng khám, quý khách có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ cũng như máy móc được nhập khẩu từ các hãng máy lớn và uy tín của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc,…

Thông qua sự kiện Quà tặng phái đẹp, Vigor Health muốn gửi đến quý khách hàng nữ các món quà giá trị và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ của khoa Da liễu của phòng khám để quý khách có thêm sự lựa chọn về nơi chăm sóc da và các vấn đề về làm đẹp uy tín. Đó, cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của Vigor Health gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng phòng khám trong suốt thời gian qua.

Thu Nguyệt

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: