XU HƯỚNG XUÂN HÈ 2017 CỦA MAC NỔI BẬT KIỂU TRANG ĐIỂM PHÓNG KHOÁNG

Ngày 22.2 vừa qua, chuyên gia trang điểm quốc tế của MAC – Nicole Thompson (Pinky) đến từ Australia đã mang xu hướng làm đẹp mới nhất của Xuân Hè 2017 đến gần hơn với những người yêu cái đẹp tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với sự có mặt đông đảo của báo chí và giới chuyên môn thời trang và làm đẹp.

lifestyleonline.vn-MAC 1a

MAC luôn tự hào là thương hiệu hàng đầu tạo nên Xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới, thực hiện trang điểm cho hơn 800 show trình diễn thời trang mỗi năm tại các Tuần lễ thời trang danh tiếng: New York, Paris, London và Milan…

lifestyleonline.vn-MAC 1d

Xu hướng Xuân Hè 2017 xoay quanh những yếu tố tôn lên nét đẹp cá thể, chuyển mình từ sự khéo léo tỉ mỉ sang trường phái hiện thực, tinh tế với những kiểu trang điểm phóng khoáng, chân thực và hiện đại.
Thông qua kết cấu óng và màu sắc, 4 xu hướng trang điểm chính mùa này đặt trọng tâm vào tính chân thật, nguyên bản và sắc tố: REAL – CHÂN THỰC, WET – ƯỚT ÁT, WARM – ẤM ÁP, FREE – TỰ DO. Chúng được tổng hợp dựa trên nguyên tắc phá bỏ mọi rào cản, trở nên phóng khoáng và bay bổng.

lifestyleonline.vn-MAC 2a

Real – Chân thực

lifestyleonline.vn-MAC 2b

Wet – Ướt át

lifestyleonline.vn-MAC 2c

Warm – Ấm áp

lifestyleonline.vn-MAC 2d

Free – Tự do

Với kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm qua hàng trăm hậu trường quốc tế, Pinky đã mang lại cho báo giới và các chuyên gia trang điểm Việt Nam những cảm hứng thật tươi mới, tràn ngập sức sống thời đại cho Xuân Hè. Bí mật được chuyên gia bật mí rằng, không có gì khó mà cũng chẳng cần cầu kỳ, hãy yêu thích những đồ trang điểm mình đang có và chỉ cần chơi với màu sắc và chất liệu.

lifestyleonline.vn-MAC 3a

MAC cũng sẽ đồng thời tung ra lần lượt những bộ sưu tập trang điểm mới đáp ứng nhu cầu của xu hướng Xuân Hè 2017 với màu sắc rực rỡ, tươi mới thể hiện đầy đủ trong các sản phẩm son môi, màu mắt, liner hay mascara…

lifestyleonline.vn-MAC 4f

“Từ sàn diễn mang tới đời thường, điều quan trọng là bạn giữ được cái ‘thật’ trong trang điểm – tự nhiên và chân thực là tất cả những gì bạn mong muốn, hoàn toàn phù hợp với lối sống và phong cách hiện đại”. Chuyên gia trang điểm Pinky đã truyền tải thông điệp này thật hoàn hảo.

lifestyleonline.vn-MAC 5a

lifestyleonline.vn-MAC 5b

lifestyleonline.vn-MAC 5e

Makeup: Nicole Thompson
Hair: Ruan Dang
Costumes: 89.91 Studio

Nguồn: M.A.C Việt Nam

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: