Bộ sưu tập mùi hương Salvatore Ferragamo Uomo

Sự nam tính của Salvatore Ferragamo ghi lại phong thái riêng của một người đàn ông hiện đại với phong cách Ý riêng biệt

Uomo Urban Feel

Sự nam tính của Salvatore Ferragamo ghi lại phong thái riêng của một người đàn ông hiện đại với phong cách Ý riêng biệt. Cuồng nhiệt, mãnh liệt và rất táo bạo, Uomo Urban Feel được thiết kế gây ấn tượng với phong cách cá tính như một tuyên ngôn về sự năng động của quý ông đương đại.

Lớp hương đầu mở ra một làn gió tràn đầy năng lượng của hương ozonic và sự bùng nổ của cây xô thơm làm tăng hương thơm cà phê nổi bật. Tiếp theo, lưu ý về lõi khoáng chất được tăng cường bởi tính thú vị cay của thì là.

Quyến rũ và khó quên với hương cuối của Ambrox và hương thêm kết cấu, tương phản và gây nghiện.

Uomo Signature

Một quý ông Ý mạnh mẽ và lịch lãm, được thúc đẩy bởi sự táo bạo và hương vị hoàn hảo, tạo nên sự tương phản và một phong cách độc đáo. Đậm sắc hơn và rất gợi cảm, Uomo Signature mang thiết kế quyến rũ với chai thanh lịch và hoàn hảo, sâu sắc và vượt thời gian.

Uomo Signature mở ra một phong cách pha trộn gợi nhớ đến cái nôi của cam quýt vùng Calabria từ sự tươi mát của bưởi, quýt và tiêu hồng. Tiếp theo là hương đầu, sự kết hợp của sự mạnh mẽ được tạo hình với sự tinh tế và quyết liệt từ cây bách, bạch đậu khấu với hương thơm đặc biệt của quế. Cuối cùng, người đàn ông Ý của Uomo Signature sẽ tạo ra ấn tượng bởi một chất nghiện thô để tạo ra tinh hoa của nam tính Ý với đậu tonka, hoắc hương, da thuộc và cà phê rang.

Uomo

UOMO trong tiếng Ý có nghĩa là “người đàn ông”. Một người đàn ông với phong cách Ý độc đáo này, được tạo nên từ sự lạc quan và phong cách. Một hình dáng rất nam tính với đường cong kính ở mặt trước với logo “UOMO Salvatore Ferragamo” khẳng định tất cả sức mạnh của anh ấy trong tất cả sự đơn giản của mình.

Lớp hương đầu mang đến một sự ra mắt tươi mới và mát mẻ, truyền cảm giác mỉa mai đến khó tin với sự kết hợp từ tiêu đen, bạch đậu khấu, cam bergamot. Tiếp theo, hương thơm tập trung đến sự bổ sung tinh khiết để lộ ra dấu hiệu đặc biệt của nó. Ở hương cuối, một dấu vết phong cách đóng dấu hương thơm với một dấu ấn không thể xóa nhòa với gỗ đàn hương, gỗ cashmere và đậu Tonka.

Nguyệt Phạm

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: