Tìm hiểu công nghệ chỉnh nha độc quyền tại hệ thống nha khoa chuyên niềng răng Tấm Dentist

Nhắc đến chỉnh nha thẩm mỹ khách hàng sẽ nhớ ngay tới những nha khoa chuyên về niềng răng, nổi bật trong số đó chính là Nha Khoa Tấm Dentist. Tấm Dentist đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa, chiếm trọn sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng trong nhiều năm qua, có tỷ lệ khách hàng truyền miệng cực tốt và trở thành hệ thống nha khoa được khách hàng giới thiệu nhiều nhất. Thành công đó được tạo nên bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là công nghệ chỉnh nha hiện đại hàng đầu, độc quyền tại Tấm Dentist.

Phương pháp chỉnh nha tối giản, tinh gọn, rút ngắn thời gian niềng

Với công nghệ chỉnh nha hiện đại, Tấm Dentist ưu tiên đưa đến cho khách hàng giải pháp chỉnh nha tối giản, tinh gọn nhất. Tất cả các bước trong quá trình niềng vẫn được thực hiện đầy đủ, chính xác và an toàn tuy nhiên quá trình niềng sẽ được tính toán kỹ càng sao cho phương pháp được lựa chọn giúp khách hàng nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng, rõ rệt của hàm răng qua từng giai đoạn. Thời gian niềng răng được rút ngắn từ 6-8 tháng niềng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng.

Công nghệ chỉnh nha cá nhân hóa từng tình trạng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ gặp một vấn đề khác nhau về răng miệng, cấu trúc răng, xương hàm và mức độ lệch lạc của răng cũng như khớp cắn cũng khác nhau vì vậy để đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất cần có sự cá nhân hoá trong phương án điều trị cho khách hàng.

Công nghệ chỉnh nha cá nhân hóa từng tình trạng khách hàng

Công nghệ chỉnh nha mới tại Tấm Dentist được tích hợp khả năng hỗ trợ bác sĩ phân tích chi tiết, chính xác tình trạng răng của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt, cá nhân hoá. Yếu tố cá nhân hoá còn được thể hiện qua việc lựa chọn thông số trên mắc cài như độ ngả ra trước, độ cụp, độ nghiêng ngoài, nghiêng trong hay hình dáng dây cung phù hợp với từng tình trạng của khách hàng giúp kéo khớp cắn về vị trí chuẩn.

Việc cá nhân hoá từng tình trạng sẽ giúp hàm răng sau khi hoàn thiện không chỉ đều, đẹp, chuẩn khớp cắn mà còn tạo sự hài hoà, cân đối với cả khuôn mặt, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin và ưng ý nhất.

Hạn chế nhổ răng, giảm đau nhức trong quá trình niềng

Công nghệ chỉnh nha hiện đại tại Tấm Dentist điều chỉnh lực tác động của các khí cụ lên răng một cách đều đặn, liên tục, đồng thời tính toán chính xác độ dịch chuyển của răng giúp răng nhanh chóng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Răng dịch chuyển với một lực tác động vừa phải giúp giảm đau nhức tối đa trong quá trình niềng, đồng thời không gây ra các tổn thương cho răng, xương hàm và các mô mềm xung quanh.

Đặc biệt công nghệ này hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc đưa ra phác đồ điều trị hạn chế nhổ răng tối đa, bảo tồn răng thật cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và không còn lo sợ nhổ răng khi niềng.

Mang lại hiệu quả cao hơn gấp 3 lần

 

Hình ảnh khách hàng thay đổi nhanh chóng trong quá trình niềng

Thời gian rút ngắn không đồng nghĩa với hiệu quả chỉnh nha giảm sút mà còn tăng lên gấp 3 lần so với thông thường. Công nghệ chỉnh nha hiện đại tại Tấm Dentist giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn bao gồm cả những ca khó và phức tạp nhất. Rất nhiều khách hàng tại Tấm Dentist đã được tháo niềng sớm hơn dự kiến từ 6-8 tháng mà vẫn đảm bảo hiệu quả sau khi niềng ổn định, không tái phát.

Trang thiết bị, máy móc tối tân được đưa vào hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng

 

Trang thiết bị hiện đại được đưa vào hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng

Công nghệ chỉnh nha hiện đại kết hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất càng làm tăng hiệu quả chỉnh nha. Tấm Dentist đã trang bị đầy đủ hệ thống máy chụp phim X-quang mới nhất, máy Piezotome với công nghệ bằng sóng siêu âm cao tần, máy laser cùng hệ thống máy móc vô trùng đạt chuẩn…chắc chắn sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất, tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha, Tấm Dentist còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa RHM, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng mang đến cho khách hàng giải pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Chắc chắn Tấm Dentist sẽ là địa niềng răng uy tín, xứng đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm nụ cười.

 

B.R.C