Dung Nguyễn – Con đường thành công với đam mê rất riêng

“Thời trang là không có giới hạn, chỉ cần bạn thích và tự tin khi diện những outfit đó thì bạn sẽ luôn tỏa sáng.” Đó chính là châm ngôn của chị Nguyễn Dung khi bắt đầu theo đuổi con đường kinh doanh sản phẩm thời trang. Nhưng khác với nhiều người đam mê tạo nên thương hiệu riêng, chị lựa chọn kinh doanh quần áo 2hand để có được thành công hiện tại.

 

Đam mê thời trang ngay từ khi còn trẻ

Đam mê kinh doanh và tư duy khác biệt

Sau khi tốt nghiệp đại học, một cô gái trẻ bắt đầu tìm kiếm hòa bão của bản thân. Chị bắt đầu với công việc văn phòng bình thường, ổn định mà ai cũng mong muốn. Đối với con gái như chị thì đó là lựa chọn phù hợp. Đây là điều mà mọi người vẫn luôn nói.

Nhưng chỉ có chị mới thấy được điều mà bản thân thật sự mong muốn. 8 tiếng gò bó trong 4 bức tường, nhàm chán khiến chị quyết định bỏ ngang công việc hiện có để bắt đầu với đam mê kinh doanh. Quyết định này khiến cả gia đình chị đều phản đối và lo lắng cho cô gái trẻ còn nhiều bồng bột.

“Tôi luôn biết bản thân muốn gì, tôi thích kinh doanh, thích thời trang, bất kỳ ai đi qua tôi đều sẽ ngắm nhìn phong cách của người đó và suy nghĩ mình sẽ mix đồ như thế nào để có được sự khác biệt. Sự đam mê về thời trang cũng bởi vậy mà cứ lớn dần trong tôi. Tôi muốn kinh doanh, muốn đem đến các sản phẩm thời trang khác biệt, muốn “cái tôi” phong cách của mỗi người được thể hiện qua từng trang phục.” – chị Nguyễn Dung chia sẻ.

Thành công khi không ngừng nỗ lực trong 10 năm qua

Bắt đầu khởi nghiệp bằng niềm đam mê chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng thay vì lựa chọn các dòng sản phẩm mới, chị Dung lại quyết định theo đuổi kinh doanh thời trang 2hand. Có lẽ 10 năm trước, đây là quyết định có vẻ khá “điên rồ.” Rất nhiều người đều cho rằng chị đã chọn sai.

“Ai cũng muốn đẹp, cũng muốn sở hữu những món đồ thời thượng, chất lượng. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để đầu tư cho quần áo. Nhưng tôi đã phát hiện ra, rất nhiều người mua những bộ đồ đắt tiền, thời thượng nhưng lại chỉ sử dụng 1 lần. Phụ nữ vốn dĩ là như vậy mà! Vậy họ sẽ bán lại những sản phẩm đó với mức giá thấp hơn dành cho những người có nhu cầu. Vậy có cung, có cầu thì thị trường này sẽ vô cùng tiềm năng. Bạn sẽ chỉ cần chi một số tiền ít hơn nhưng vẫn có thể mua được trang phục mình mong muốn, chất lượng mình mong muốn. Đó cũng là suy nghĩ khiến tôi bắt đầu với việc kinh doanh thời trang 2hand.” – chị Dung chia sẻ.

Công việc bận rộn 1 ngày của chị Nguyễn Dung

10 năm kiên trì để chạm đến thành công

Năm 2010, bắt đầu với con đường kinh doanh đồ 2hand, chị vô cùng bất ngờ với thị trường này, rất nhiều sản phẩm đẹp, rẻ, chất. Chị Dung đã bắt đầu tìm hiểu về đồ 2hand và quyết định mở cửa hàng. Ban đầu cửa hàng khá nhỏ với vài người thân hỗ trợ việc mua bán. Việc tìm kiếm nguồn hàng cũng khó khăn, chưa có nhiều đồ để phục vụ khách hàng.

Nhờ chăm chỉ học hỏi kinh doanh, rút kinh nghiệm, sau năm đầu tiên, cửa hàng đã có được những thành công ban đầu. Khách hàng biết đến nhiều hơn và cũng giúp chị có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo về thời trang, tạo sức hút đầy khác biệt.

“Nguồn hàng của Dung rất đa dạng, tôi cũng kết nối với các cửa hàng đồ 2hand lớn để nhập các mặt hàng chất lượng. Nhờ đó, đa dạng nguồn hàng được nhiều khách hàng tìm đến với mình hơn. Đặc biệt, mình còn cố gắng học thêm các phương thức bán hàng online hiện nay như livestream và sử dụng các công cụ quảng cáo nên mình cũng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn” – chị Dung chia sẻ.

Hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chị Nguyễn Dung

Sau quá trình khởi nghiệp và có hơn 10 năm gắn bó, chị Dung cũng đã tự rút ra cho bản thân nhiều bài học về cuộc sống và kinh doanh. Đó là sự kiên nhẫn học hỏi từ những điều nhỏ nhất, từ cách chọn nguồn hàng đến cách marketing bán hàng, hiểu nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, nhắc đến Nguyễn Dung 2hand người ta sẽ nghĩ về một phong cách thời trang đầy khác biệt, ấn tượng. Các sản phẩm chị sử dụng cũng đều là đồ 2hand nhưng chất lượng sẽ luôn khiến mọi người ngỡ ngàng. Ngày càng mở rộng quy mô, chị đã có được thành công với sự kiên trì, bền bỉ và bứt phá của chính mình.

Nguyễn Dung

Hotline:  0788501418

Facebook: https://www.facebook.com/dungverpa1

Địa chỉ: 198 Xuân Diệu , TP. Quy Nhơn, Bình Định

Gửi bình luận: