Hưng phong cách Tây : Theo đuổi đam mê bằng 3 chữ “TÊ”

Tâm – Tầm – Tài là tất cả những gì người ta biết mỗi khi nhắc đến Hưng Trần.

Bằng tình yêu mãnh liệt với nghề tạo mẫu tóc, cùng đam mê theo đuổi sự chuyên nghiệp, kết hợp với đôi bàn tay “phù thủy” biến hóa đa dạng, hoàn hảo, Hưng Trần đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp cho quê hương Bình Phước.

Theo đuổi đam mê bằng Tâm – Tầm – Tài

Nghiêm túc với những quyết định của chính mình

Hưng Trần tên thật là Trần Thanh Hưng. Nhiều người quen thân thiết trong nghề vẫn thường gọi anh với cái tên thân mật là Hưng Phong cách Tây, bởi kinh nghiệm nhiều năm lăn lộn trong giới làm đẹp của Hưng còn nhiều hơn số tuổi trước khi anh từng bước lập nghiệp.

Hưng tâm sự, đam mê lớn nhất của cuộc đời Hưng chính là nghề tạo mẫu tóc. Từ nhỏ, mọi người xung quanh đều nhận định Hưng rất có năng khiếu cầm kéo. Những mẫu tóc mà anh tự tay cắt cho bản thân và bạn bè đều nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dù nhận được những lời khen, nhưng cũng không ít lời khuyên ngăn Hưng rằng, nghề này không ổn định. Nhưng vì quá đam mê, Hưng vẫn quyết định rẽ ngang đường đời để theo đuổi nghề tạo mẫu tóc. Lúc ấy, người thanh niên tên Hưng với gương mặt non nớt chưa từng nếm trải mùi đời chỉ nghĩ duy nhất một điều: “Trên đời này, ai cũng chỉ có một lần được sống nên chính bản thân mình phải làm những điều mình thật sự thích thì cuộc sống này mới có ý nghĩa”.

“Trên đời này, ai cũng chỉ có một lần được sống nên chính bản thân mình phải làm những điều mình thật sự thích thì cuộc sống này mới có ý nghĩa”

Thành công trở thành “Phù thủy tạo mẫu mát tay”

May mắn đã mỉm cười khi Hưng Trần gặp được những người tạo mẫu tóc tài ba để anh “tầm sư học đạo”. Được sinh hoạt trong môi trường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp, lại thường xuyên có cơ hội giao lưu, trao đổi về kiến thức, cập nhật những xu hướng, công nghệ làm đẹp tóc mới nhất trên thế giới, tay nghề của Hưng Trần ngày càng cứng cáp. Chỉ trong một thời gian ngắn, cái tên “Phù thủy” Hưng Trần nổi lên bần bật trong giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Phù thủy mát tay trong ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Hưng Trần đã thật sự bước đi trên con đường trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Anh liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi lớn trong nước và quốc tế khiến bạn bè trong giới ngưỡng mộ. Những thành tích xuất sắc mà Hưng đã đạt được phải kể đến như Giải Cây Kéo Vàng Toàn Quốc năm 2015; Giải Vàng tài năng Ngôi sao tóc Việt 2018; Giải 3 Cuộc thi Tóc Quốc Tế 2018… Đồng thời, Hưng Trần còn vinh dự trở thành Giám khảo của nhiều cuộc thi tìm ra nhưng gương mặt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Nhớ lại những năm tháng khó khăn lúc bước chân vào nghề quả là gian nan, vất vả có, mô hôi có, nước mắt có và cả những bài học xương máu… Tất cả chỉ khiến Hưng nhận ra một điều: chỉ có khó khăn mới làm con người ta khôn lớn, những khó khăn mình gặp phải là tiền đề để mình mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn và thành công hơn mà thôi.

Giờ đây, Hưng Trần đã trở thành CEO sở hữu cho riêng mình một thương hiệu Salon Beauty Hưng Phong Cách Tây chuyên tạo mẫu tóc và tư vấn kiểu tóc sang trọng bậc nhất tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Dùng cơ ngơi của mình dìu dắt những người trẻ tại quê hương

Nếu không có quyết tâm và sự cố gắng sắt đá để theo đuổi đam mê thì Hưng đã không có được như ngày hôm nay. Sau bao nhiêu năm ấp ủ, Hưng Trần đã trở thành ông chủ của Salon Beauty Thương Hiệu Hưng Phong Cách Tây tại số 155 Khu phố 2, P. Phước Bình, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Với không gian thoáng đãng, sang trọng, nội thất bày trí theo đúng tên của Salon, Hưng Phong Cách Tây tạo cho tôi cảm giác thư thái thực sự khi vừa bước chân vào salon. Tại đây, dưới tay nghề của Hưng và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tôi đã được trải nghiệm các dịch vụ làm tóc tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn vượt xa những mong muốn của tôi trên cương vị khách hàng.

Tên tuổi Hưng Trần ngày càng thành công trên các đấu trường tạo mẫu chuyên nghiệp

Hưng chia sẻ anh cảm thấy rất tự hào vì bao năm cố gắng đã hoàn thành được ước mơ của chính mình. Những kiểu tóc Hưng làm ra vô cùng đẹp, cắt, uốn hay nhuộm xong đều rất mềm mượt do áp dụng công thức làm tóc độc quyền, chống hư tổn. Chính vì vậy mà từ ngày chính thức đi vào hoạt động đến nay, mỗi ngày Salon Beauty Hưng Phong Cách Tây đều đón tiếp hàng chục khách hàng đến làm đẹp và chăm sóc tóc.

Không chỉ phát triển salon theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, Hưng Trần còn ấp ủ hoài bão làm giàu cho quê hương đất nước, giúp đỡ những bạn trẻ còn lận đận trong cuộc sống. Chính vì vậy, Salon Hưng Phong Cách Tây đã tổ chức các khóa học miễn học phí dạy tạo mẫu tóc cho các bạn nghèo có đam mê muốn học nghề. Bên cạnh đó là tạo công ăn việc làm cho các bạn trẻ, góp phần làm thay đổi suy nghĩ và cuộc sống của chính họ.

Không những thế, Hưng Trần còn đem cái Tâm – Tầm – Tài của mình vào những hoạt động thiện nguyện cho xã hội. Từ những chuyến từ thiện cắt tóc cho những em nhỏ có hoàn cảnh nghèo khó, những món quà tặng trao tay cho những mãnh đời bất hạnh, cho đến những chương trình quyên góp gây quỹ cuối năm tại các chùa chiềng, Hưng Trần đều là người chủ động tham gia. Bởi với Hưng mà nói, mình may mắn được có cái nghề để cuộc sống tốt hơn thì bây giờ mình dùng tài sức của mình giúp được càng nhiều người càng tốt.

Hưng Trần luôn tâm niệm rằng, Trần Thanh Hưng thành công thì các bạn cũng có thể.

Phan Hồng

————————————————–

Thông tin chi tiết:

Salon Hưng Phong Cách Tây

Địa chỉ: 155 Khu phố 2, P. Phước Bình, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 0377770405

Facebook: Hưng Trần

Từ khóa: ,

Gửi bình luận: