Perris Monte Carlo Rose De Mai – Hương hoa hồng tháng năm

Vùng Grasse là cái nôi của nước hoa và là nơi sản xuất một số nguyên liệu thô chất lượng cao nhất trên thế giới, đây cũng là nơi chào đón mọi người bằng những bông hoa quý giá và hương thơm bất tận. Hãng “Maître Gantiers” sản xuất găng tay, quạt cầm tay và phụ kiện nước hoa cho các Nhà Hoàng Gia Phục hưng Châu Âu.

Với mong muốn tại nên một loại nước hoa đặc biệt đại điện cho lịch sử thể hiện mọi sự khéo léo và độc đáo của cùng đất huyền thoại Grasse, một mùi hương được kì vọng là cho phép mọi người thưởng thức chất lượng và sự vĩ đại thực sự của nghệ thuật chế tạo nước hoa nước Pháp; Gian Luca Perris đã trân trọng tin tưởng nhà chế tác tài hoa – Jean Claude Ellena để sáng tạo nên hương thơm Rose de Mai từ những bông hoa hồng tháng Năm.

Tỏa ra làn hương nhẹ nhàng và tươi mát, hương hoa hồng đem đến vẻ đẹp thật mềm mại và gợi cảm cho bất kì ai sở hữu nó. Từng nét hương lại được thăng hoa thêm gấp vạn lần bởi tỷ lệ pha trộn hoàn hảo của hoắc hương và xạ hương. Cuối cùng tất cả hương thơm cùng hòa quyện và bay bổng bừng dậy những cảm xúc tươi sáng và vui vẻ nhất.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

An Hải

Từ khóa:

Gửi bình luận: