10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi tote tốt nhất mang đến khả năng chưa đồ tuyệt vời cho công sở của bạn.

Hãy thành thật mà nói, cho dù bạn sở hữu bao nhiêu chiếc túi xách sang trọng, chiếc túi bạn thường xuyên sử dụng vẫn là một chiếc túi da chắc chắn. Nó không quá thu hút sự chú ý nhưng nó thực sự là chiếc túi thân thiện với người dùng nhất mà bạn sở hữu. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn chắc chắn cần một chiếc túi tote da để bỏ tất cả những thứ cần thiết hàng ngày của bạn vào.

Túi Tote với khóa Zip

Nếu bạn đi lại trên phương tiện giao thông công cộng, sẽ rất hữu ích khi có khóa kéo trên túi da của bạn.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 1

Túi Tote da cấu trúc cổ điển

Túi tote da màu sô cô la này sẽ đi với mọi trang phục. Một trong những điều được yêu thích ở chiếc túi này là bạn có thể có các ngăn cho máy tính xách tay của bạn và một chai nước là hai thứ bạn không muốn bị lật trong túi của mình.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 2

Túi tote “The transport”

Chiếc túi da này thường được mọi người sẵn sàng lao vào và lấy chiếc đầu tiên. Nó được tạo ra để chứa đồ một cách nhiều nhất và tốt nhất và đương nhiên với độ bền ngoài mong đợi. Chiếc túi có tay cầm màu tương phản với thân túi vì vậy nó sẽ hoạt động bất kể trang phục của bạn.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 3

Túi Tote chấm bi Molly

Chiếc túi tote chấm bi này trông rất thú vị và lạc quan. Họa tiết chấm bi đen trắng mang lại sự cá tính và tay cầm có thể tháo mang lại sự thiết thực, đảm bảo thẻ và chìa khóa của bạn không bao giờ bị mất.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 4

Váy da Stella

Chiếc túi tote này có dây đeo có thể điều chỉnh để bạn có thể đeo nó ở bất kỳ độ dài nào phù hợp với bạn. Chiếc túi cũng có một túi bên ngoài tiện dụng cho các vật dụng bạn cần nhanh chóng lấy tới.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 5

Túi Tote Cher

Đây là túi tote giả da duy nhất có trong danh sách này. Tại sao? bởi vì chất lượng rất cao nên sẽ không ai biết. Nếu bạn là người ăn chay, chiếc túi này là dành cho bạn. Nó có một lớp da cuội có kết cấu, bạn sẽ bị sốc vì nó không phải là da thật.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 6

Túi tote vuông

Hãng Everlane bắt đầu toàn bộ công việc kinh doanh của họ với một chiếc túi da đơn giản cổ điển! Túi tote hình vuông này là một trong nhiều phong cách túi tote mà hãng này cung cấp.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 7

Túi tote da mini với khóa

Chiếc túi này nhỏ hơn một chút so với một chiếc túi tote da thông thường, nhưng bạn sẽ ngày lập tức yêu thích chiếc túi màu xanh nhạt với khóa hình kiss này.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 8

Túi tote mini Field

Một chiếc túi tote da có thể điều chỉnh tuyệt vời với một dây đeo chéo cơ thể tiện dụng.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 9

Túi tote sọc đơn giản

Nhiều nhà thiết kế trẻ cho ra những sản phẩm tuyệt vời và gây tiếng vang. Chiếc túi da lộn có sọc chạy giữa túi này sẽ được yêu thích trong nhiều năm tới.

10 chiếc túi cỡ lớn tốt nhất để bạn mang đi làm - 10

Nguồn: http://danviet.vn/10-chiec-tui-co-lon-tot-nhat-de-ban-mang-di-lam-5020203071022190.htm

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Từ khóa: , , , ,

Gửi bình luận: