Hành trình lan toả vẻ đẹp người phụ nữ

Với format mới lạ và hấp dẫn, chương trình “Hành trình vẻ đẹp” phát sóng trên VTV1 vào khung giờ 17h20 mỗi thứ 6 và chủ nhật hàng tuần luôn để lại cho khán giả những khung bậc cảm xúc, những góc nhìn mới lạ thông qua cách thể hiện đề tài mới lạ và liên tục được thay đổi qua từng tập phát sóng.

Các MC trẻ đã đi đến khắp các vùng miền đất nước để gặp gỡ và tìm hiểu vẻ đẹp của người phụ nữ ở nhiều khía cạnh khác nhau để đem đến cho khán giả những góc nhìn và cung bậc cảm xú khác nhau về vẻ đẹp phụ nữ Việt. Đó có thể là vẻ đẹp hình thể toát lên từ làn da, mái tóc, vóc dáng được bồi đắp từ yếu tố thổ nhưỡng, thiên nhiên ưu đãi; có thể là nét cao quý trong tâm hồn, trong lao động và những giá trị mà họ cống hiến.

“Hành trình vẻ đẹp” về  cụ bà đẹp nhất  thế giới

Với cách dẫn truyện tự nhiên, linh hoạt của các MC, người xem như đang được trải nghiệm thực tế trong hành trình khám phá cuộc sống của những người phụ nữ ở mọi miền tổ quốc. Ví như: cuộc sống bám biển của phụ nữ làng chài, công việc của người phụ nữ đảo Lý Sơn với nghề trồng tỏi; hay câu chuyện về cụ bà có nụ cười đẹp nhất thế giới vẫn hàng ngày hết mình làm việc kiếm sống và luôn giữ nụ cười trên môi.

“Hành trình vẻ đẹp” tìm hiểu về người phụ nữ nặng tình với áo dài Việt Nam

Đây là chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhân vật tham gia chương trình đều là những người phụ nữ đẹp, giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng và xã hội. Ví như người phụ nữ ở Hội An có một tình yêu đặc biệt với công việc may áo dài, luôn mong muốn những bộ áo dài của mình không chỉ dành cho những cô gái Việt mà còn quảng bá nhiều hơn nữa về đất nước, con người cũng như những giá trị văn hoá Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Hành trình khám phá những công việc của người phụ nữ trên biển chiều Lý Sơn

Với mong muốn mang đến những cái nhìn khách quan, chân thực, một cái nhìn đa chiều về vẻ của những người phụ nữ Việt. Chương trình “Hành trình vẻ đẹp” đã xây dựng format độc đáo, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả xem đài. Bởi sự đa dạng về góc nhìn và cách thể hiện từng chủ đề. Có lúc nét đẹp toát lên từ những công việc hàng ngày của người phụ nữ hay vẻ mặn mòi, chân chất của những cô gái làng chài; nét đẹp đến từ trang phục như chiếc áo dài một nét văn hoá đặc biệt của người Việt Nam hay chiếc áo lụa Hà Đông tinh khôi. Tất cả đều được khắc hoạ lại trong những chuyến đi khám phá của “Hành trình vẻ đẹp”. Chương trình sẽ là nơi yếu tố con người, văn hóa hội tụ cùng tỏa sáng.

Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu lên sóng, nhãn hàng ENAT 400 của Công ty Dược phẩm  Mega We Care hi vọng sẽ khám phá được nhiều nét đẹp tiềm ẩn về hình thể cũng như tâm hồn người phụ nữ. Từ đó truyền cảm hứng sống, cảm hứng làm đẹp, niềm hạnh phúc tới một nửa thế giới.

Chương trình: “Hành trình vẻ đẹp”

Phát sóng lúc 17h20 thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhtrinhvedep/

Thu Thu