Khách sạn Keio Tokyo tổ chức triển lãm nghệ thuật mùa xuân

Keio Plaza Hotel Tokyo, một trong những khách sạn sang trọng nhất Nhật Bản (tọa lạc tại quận Sinjuku, Tokyo) đang tiến hành tổ chức triển lãm nghệ thuật mùa xuân năm nay với chủ đề chính là núi Phú Sĩ, một di sản văn hóa thế giới được công nhận vào năm 2013. Đây là chương trình diễn ra hằng năm tại Khách sạn Keio, thường diễn ra vào cuối tháng 3 và kéo dài đến hết tháng 4. Khu vực triển lãm chính đặt ở Art Lobby tầng 3, mở cửa miễn phí cho tất cả mọi du khách.

khach-san-keio-tokyo-trien-lam-nghe-thuat-mua-xuan-dddl-695-2017-ok

Điểm nhấn trong triển lãm mùa xuân 2017 của Keio là các bộ sưu tập kimono nghệ thuật của cố nghệ nhân nổi tiếng nước Nhật Itchiku Kubota. Nghệ nhân này đã có công khôi phục lại kỹ thuật dệt vải cổ xưa (phổ biến vào thế kỷ XIV, XV, XVI trong giới quý tộc) của nước Nhật. Bên cạnh hàng trăm bộ sưu tập kimono quý giá đặc sắc, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những món đồ thủy tinh pha lê cổ độc đáo mà nghệ nhân Itchiku Kubota đã dày công sưu tầm trong cả cuộc đời.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm (từ 28-3 đến 30-4), những thực đơn đặc biệt với các món ăn được sáng tạo trên cảm hứng xoay quanh núi Phú Sĩ mùa xuân cũng sẽ được phục vụ tại nhà hàng Pháp, nhà hàng Ý và nhà hàng Nhật Bản của Khách sạn Keio.

 Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn