‘Cà khịa’ liên hoàn ngày đầu năm: Lắc trộm lu nhà hàng xóm, đặt bẫy và chiến hơn thế nữa với Lắc Xì 2020

Tiếp nối thành công của Lắc Xì 2019, phiên bản 2020 đã trở lại và lợi hại hơn xưa với hàng loạt tính năng cải tiến mới. Lắc trộm lu hay đặt bẫy là những hoạt động đậm chất “cà khịa” cho hội bạn bè cùng nhau giải trí dịp Tết.

Những ngày cận Tết, người người tất bật chuẩn bị mâm ngũ quả, trang trí dọn dẹp nhà cửa nên còn khá ít thời gian cho việc gặp gỡ, cà phê bạn bè cuối năm. Nhưng chẳng vì thế mà “xa mặt cách lòng”, vì hội bạn bè đã có thể cùng nhau chơi game ngày Tết và đua nhau tranh quà cực giá trị từ Lắc Xì 2020.

Năm nay Ví điện tử MoMo quyết định nâng tổng giải thưởng lên đến 200 tỷ cùng những tính năng siêu vui siêu giải trí, khiến khắp trên các trang mạng xã hội, làng trên xóm dưới đều rủ nhau tham gia “game quốc dân” dịp Tết này.

Ngoài giải thưởng chung cuộc, người chơi còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng “siêu to siêu khổng lồ” từ hàng trăm đối tác của MoMo như: miễn phí 1 năm tiêu dùng tại nhà hàng và các chuỗi cà phê, đi siêu thị và thanh toán điện nước, voucher xem phim cùng combo bắp nước…

Lắc Xì 2020 có luật chơi vô cùng đơn giản. Cụ thể, khi hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào như giao dịch online hay thanh toán trực tiếp tại cửa hàng chấp nhận trả bằng MoMo, lì xì chúc Tết hay chuyển tiền cho bạn bè người thân, giới thiệu tham gia ví, người chơi đều nhận được thêm các cơ hội lắc lu vàng.

Tuy nhiên, quà tặng là vô tận nên bản thân dù có bao nhiêu lu vàng đều lắc không thấy đủ. Vì thế, hội những người thích “cà khịa” sẽ vô vùng thỏa mãn niềm đam mê lắc lu với tính năng mới là được đi “trộm nhà hàng xóm”.

Chọn ngay một người thân hay đứa bạn trông có vẻ sẽ phát tài phú quý trong năm nay, viếng thăm nhà bất ngờ và lắc trộm lu, biết đâu bất ngờ lại hái được lộc vàng và sẽ được dịp khiến gia chủ tức tối trong sự tiếc nuối khôn nguôi. Để niềm vui “cà khịa” được nhân đôi và vì đã lỡ “gieo nghiệp” nhưng lại sợ nhận quả báo, Lắc Xì 2020 cũng trao luôn cho người chơi tính năng đặt bẫy, phòng khi người bị trộm trả thù và lắc lại lu nhà mình.

“Thắng làm vua, thua làm người dính bẫy”, chẳng “cái tức” nào có thể diễn tả khi không những phải trao lại phần thưởng đạt được cho gia chủ mà còn bị tước quyền lắc cho đến lượt làm mới lu tiếp theo. Gia chủ có quyền tha cho kẻ trộm bất cứ lúc nào nhưng để “cà khịa” hơn một chút, kẻ trộm sẽ phải nài nỉ xin tha hoặc nạp cống vật trong trường hợp thiếu kiên nhẫn chờ hết thời gian dính bẫy, vì một giây trôi đi, cơ hội trúng những giải thưởng “khủng” sẽ rơi vào tay người khác. Cống vật phải nộp chính là chú Heo Vàng mà người chơi đã phải tốn công chăm sóc mỗi ngày trên nền tảng Heo đất MoMo. Vì thế, để tránh bị “nghiệp quật”, cần có chiến thuật chơi game và phòng thủ đúng đắn trước bao ý đồ tranh giành ưu đãi của hội bạn tại Lắc Xì 2020, đồng thời tích góp Heo Vàng đi làm từ thiện “giải nghiệp” ngày đầu năm.

Đặc biệt, đêm giao thừa sắp tới (ngày 24/01/2020), Lắc Xì 2020 sẽ tiếp tục tung ra những phần thưởng lớn hơn là các bao lì xì tiền tươi từ 1 triệu đồng đến 100 triệu đồng, hứa hẹn cuộc chiến lắc lu và trộm lu sẽ diễn ra vô cùng gay cấn và sôi động. Hãy tích cực lắc và trộm lu vàng từ hôm nay để vừa giải trí cùng bạn bè vừa nhận thưởng đầu năm nhé!

Thu Thu