Chuyên mục: Sống thiền Archives - Đẹp và phong cách - Mạng xã hội Mua sắm, giải trí, làm đẹp

 • Đề nghị UNESCO công nhận Di sản thế giới cho 7 ngôi chùa cổ

  Đề nghị UNESCO công nhận Di sản thế giới cho 7 ngôi chùa cổ

  Ban Quản lý Di sản Văn hóa Hàn Quốc (CHA), một tổ chức chính phủ với nhiệm vụ bảo tồn và giới thiệu các di sản quốc gia, đã nộp đơn đề nghị UNESCO công nhận Di sản Thế giới cho 7 ngôi chùa cổ ở nước này. 7 ngôi chùa đều tọa lạc trên […]...

 • 10 cách dễ đi vào giấc ngủ

  10 cách dễ đi vào giấc ngủ

  Ăn nhẹ một tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ, để nhiệt độ phòng vừa phải, bật một chút nhạc êm dịu... là bạn có thể dễ dàng đi vào giấc mộng.

  ...

 • 4 quy tắc tâm linh của người ấn độ

  4 quy tắc tâm linh của người ấn độ

  Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta có thêm bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

  ...

 • Những điều cơ bản nhất về Thiền

  Những điều cơ bản nhất về Thiền

  Khi nghe chữ “thiền” thì nhiều người có những ý niệm khác nhau. Đối với một số người thì thiền tạo ra hình ảnh của một số pháp tu huyền bí mà bằng cách nào đó, bạn đi đến một cõi giới khác hẳn trong tâm trí. Đối với một số người khác thì thiền có thể tạo ra ý tưởng về một loại kỷ luật nào đó mà chỉ có một số người áp dụng ở Á châu.

  ...

 • Tác dụng của thiền trong đời sống thường nhật

  Tác dụng của thiền trong đời sống thường nhật

  THIỀN, chỉ là dừng đi mọi ham muốn hướng ngoại và những lăng xăng không cần thiết, để trở về chỗ tịch lặng trong sáng của tâm. Yếu chỉ là như thế, nhưng thiền ra sao là việc ta phải tìm hiểu tác dụng của thiền khi ta ứng dụng nó vào đời sống của mình.

  ...

 • Làm người chân chính

  Làm người chân chính

  Mới nghe qua sao mà khó thế? Thời buổi này có thắp đuốc giữa ban ngày cũng không dễ gì kiếm cho ra được người chân chính, thế thì tại sao lại đưa chủ đề này ra để làm gì nhỉ? Rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi như vậy.

  ...

 • Những khoảnh khắc ấn tượng tại Oscar 2013

  Những khoảnh khắc ấn tượng tại Oscar 2013

  Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh Oscar 2013 đã ghi dấu ấn với những câu phát biểu thú vị, thông minh, những lời chia sẻ chân tình hay những khoảnh khắc đáng nhớ của hàng loạt ngôi sao điện ảnh sáng giá.

  ...

 • Stewart và Pattinson trượt giải ‘Nụ hôn đẹp nhất’

  Stewart và Pattinson trượt giải ‘Nụ hôn đẹp nhất’

  Sau 4 năm liên tiếp đoạt giải 'Best Kiss' của MTV Movie Awards, năm nay thậm chí cặp đôi này còn không lọt vào danh sách đề cử.

  ...

 • Bật mí hậu trường phim Titanic, Chạng Vạng

  Bật mí hậu trường phim Titanic, Chạng Vạng

  Đảm bảo tin tức hậu trường sẽ khiến các ấy cảm thấy vô cùng thú vị.

  ...

 • Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp

  Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp

  Sau vai diễn Mai Thị trong "Mỹ nhân kế", cô nàng xinh đẹp tiếp tục trở lại phim trường trong bộ phim truyền hình nói về nghề PR mang tên "Váy hồng 24".

  ...