Khai trương trung tâm thời trang VIETTIEN MALL 2000m2

Nhằm khẳng định vị thế thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường thời trang, ngày 19/12/2022 Tổng công ty Cổ phần May Việt Tiến, chính thức khai trương Viettien Mall tại 206 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ, Quận 12, TPHCM.

Với quy mô rộng 2000m2, Viettien Mall là nơi tập trung và kinh doanh nhiều thương hiệu thời trang trong hệ sinh thái của Việt Tiến như Viettien, San Sciaro, Tây Đô, Việt Hưng, Đồng Tiến, Tiền Tiến… nhằm thực hiện chiến lược đa dạng khách hàng mục tiêu, đa dạng chủng loại sản phẩm, đa dạng môi trường sử dụng. Đồng thời Viettien Mall còn kinh doanh một số thương hiệu quốc tế như Skechers, Nike, Converse, Puma. Viettien được biết đến là Tổng công ty CP kinh doanh theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Chính vì vậy, Viettien Mall hứa hẹn sẽ là sân chơi mới cho cả các thương hiệu của Công ty mẹ, Công ty con, mang đến nhiều trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng.

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-4

Đại diện lãnh đạo tổng công ty Việt Tiến cắt băng khai trương Viettien Mall

Ấn tượng ban đầu sẽ đặt vào mắt khách hàng là các hình vuông với tông màu đen, xám, trắng tôn lên sự thanh lịch, sang trọng, hiện đại. Bên trong cửa hàng là một sự sắp xếp tinh tế giữa các thương hiệu nhằm tôn vinh sự gần gũi và thoải mái khi mua sắm. Mỗi một góc trưng bày sản phẩm đều được tính toán chi tiết, tỉ mỉ giúp các quý khách có thể chạm đến, sờ và cảm nhận các chi tiết thiết kế, chất liệu sản phẩm một cách chân thực.

Tất cả sản phẩm đều được trưng bày trên các giá treo, tạo không gian mở đầy thu hút, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và mặc thử sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian. Ánh sáng trắng được vận dụng tối đa thể hiện sự cởi mở và đem lại cảm giác thoáng rộng và hiện đại. Nếu như góc trưng bày của các thương hiệu Viettien thu hút khách hàng bằng sự trẻ trung, sang trọng, lịch lãm thì các thương hiệu quốc tế như Nike, Skechers, Converse, Puma… lại mang đến một cảm giác thể thao đầy phong cách.

Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tiện lợi, Viettien Mall đã vượt khỏi ranh giới chật hẹp của khái niệm mua bán, giờ đây cửa hàng còn là nơi kể lại câu chuyện thương hiệu và mang đến những trải nghiệm nhập vai phong cách mới mẻ.

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-6

Cửa hàng Việt Tiến hướng đến việc đa dạng các dòng sản phẩm.

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-7

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-9

viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-kndn

Nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm trong ngày khai trương.

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-12

Bên cạnh những mặt hàng truyền thống đã tạo nên thương hiệu như quần tây, áo sơ mi với sự đa dạng về thiết kế mẫu mã

thuong-hieu-thoi-trang-viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-KETNOIDOANHNHAN-04

 viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-knda1

 viettien-mall-khai-truong-tai-quan-12-hp

Viettien Mall còn đưa vào kinh doanh những mặt hàng dành cho hoạt động dã ngoại và thương hiệu giày nổi tiếng NIKE.

Về thương hiệu Việt Tiến

Nếu như trước đây Việt Tiến được biết đến với thương hiệu thời trang công sở cơ bản dành cho quý ông tuổi trung niên thì giờ đây, với hàng loạt thay đổi, Việt Tiến đã từng bước hoàn thành sứ mệnh xây dựng phong cách trẻ trung, sang trọng, lịch lãm, đa dạng cùng ước muốn trở thành thế giới thời trang cho quý ông Việt.

Với 1390 cửa hàng trên khắp cả nước, 8 cửa hàng ở Lào, các sản phẩm thương hiệu Việt Tiến sẽ tiếp tục xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á và sắp tới sẽ vươn xa đến nhiều nước Châu Á.

Từ những bệ phóng đã có cho việc nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp cùng bề dày phát triển gần nửa thế kỷ, Việt Tiến đã từng bước chuyển mình, mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và văn minh, nơi mà các quý ông được cộng hưởng phong cách trẻ trung, sang trọng và lịch lãm. Sự tự tin và phong thái khoáng đạt đã trở thành một bản sắc để nhận diện người đàn ông Việt Tiến, bởi vì tủ đồ của họ đã được chăm chút kỹ lưỡng với những trang phục đáp ứng mọi hoàn cảnh, mọi môi trường…

Và để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Việt Tiến, nhân dịp khai trương Viettien Mall, Tổng Công ty CP May Việt Tiến trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chương trình ưu đãi:

Đối với Skechers, Nike, Puma, Converse: Giảm đến 50%++

Đặc biệt tặng 150 bình nước, và tặng 300 voucher mua hàng 100.000đ khi tham gia minigame tại khu vực đồ thể thao.

Thời gian áp dụng: 19/12-25/12/2022

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/viettienstore