Leo’s Wearing – Thương hiệu thời trang mang hơi thở thiên nhiên

Leo’s Wearing là một trong những thương hiệu đi đầu tại Việt Nam trong việc mang đến những sản phẩm mang hơi thở thiên nhiên. Bằng cái tâm của nhà sáng lập, thương hiệu mang đến những mẫu thời trang giàu tính thẩm mỹ, bắt trend tốt nhưng vẫn đảm bảo chung tay bảo vệ môi trường.

Xu hướng thời trang của thời đại mới

Thời trang bảo vệ môi trường chính là xu hướng của thời đại mới. Bởi làm đẹp cũng quan trọng nhưng sự bền vững của môi trường sống còn quan trọng hơn. Chính vì vậy, thay vì hủy hoại mẹ thiên nhiên bằng những sản phẩm thời trang công nghiệp ăn liền, các thương hiệu bắt đầu thay đổi nhận thức. Ở thời đại mới, những sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường lên ngôi vì một thế giới xanh.

Leo’s Wearing thời trang giàu tính thẩm mỹ, bắt trend tốt

Thời trang bảo vệ môi trường chính là một xu hướng đúng đắn. Đó là lý do vì sao các hãng thời trang lớn nhỏ ngày càng chung đem cảm hứng thiên nhiên vào thời trang. Đó không chỉ đơn giản là những mẫu thiết kế thời trang với những slogan kêu gọi sáo rỗng mà đi sâu vào những chất liệu bảo vệ môi trường.

Leo’s Wearing – Đem cảm hứng thiên nhiên vào thời trang

 

Đem cảm hứng thiên nhiên vào thời trang

Nhắc đến thời trang bảo vệ môi trường,  Leo’s Wearing là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng tại thị trường Việt.  Thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Leo – Đơn vị chuyên các dòng vải tự nhiên linen, cotton, vải tổng hợp…có khả năng thấm hút tốt và mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.

Tiêu chí của thương hiệu là mang đến những an toàn và lành tính thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, không chỉ chuộng dòng vải tự nhiên,  Leo’s Wearing còn sử dụng công nghệ nhuộm màu sinh học giúp bảo vệ làn da cũng như môi trường.

Cảm hứng thiên nhiên trong thời trang đã giúp cho  Leo’s Wearing ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Những người tiêu dùng thông thái đã chọn  Leo’s Wearing như một điểm đến để thể hiện hành động chung tay vì một môi trường xanh.

Leo’s Wearing đi đầu xu hướng đẹp và bền vững

Xu hướng thời trang Đẹp và Bền Vững

Leo’s Wearing luôn cân bằng giữa hai yếu tố Đẹp và Bền Vững. Yếu tố bền vững được thể hiện qua những chất liệu và công nghiệp. Yếu tố Đẹp được thể hiện qua những mẫu thiết kế thanh lịch, tinh tế và bắt trend thị trường tốt.

Sự cân bằng giữa Đẹp và Bền Vững đã đưa Leo’s Wearing trở thành một điểm đến hoàn hảo dành cho các tín đồ thời trang. Đặc biệt, thương hiệu triển khai mọi dòng trang phục gồm quần áo nam, nữ, váy, đồ ngủ, đồ bé trai, đồ bé gái. Với sản phẩm đa dạng,  Leo’s Wearing có thể đáp ứng nhu cầu thời trang cho mọi đối tượng.

Những giá trị Leo’s Wearing mang lại cho khách hàng

 

Chất liệu êm ái, mềm mại cho làn da

Với tâm huyết xây dựng thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Leo’s Wearing luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình. Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ đều được Leo’s Wearing chăm chút để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Chất liệu vải tổng hợp thân thiện môi trường

Đến với Leo’s Wearing, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm với chất liệu êm ái, mềm mại cho làn da, kiểu dáng thanh lịch. Với chất liệu chủ yếu từ thiên nhiên gồm linen, cotton và một số sản phẩm vải sợi tổng hợp, Leo’s Wearing giúp đáp ứng mọi nhu cầu của những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, quý khách hàng còn được tư vấn tận tình chu đáo qua hình thức chat trực tuyến hoặc gọi điện qua Hotline 0911 298 244 .

Leo’s Wearing – Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho các chị em và em bé.

LEO’S WEARING

Địa chỉ: 136 Trương Định, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0911 298 244

Instagram: https://www.instagram.com/leos_wearing/

Facebook: https://www.facebook.com/leoswearing

Website: https://leoswearing.com/