A&F First Instinct Blue Man – Người đàn ông táo bạo, tự tin

 ‘First Instinct Blue’ được truyền cảm hứng bởi khoảnh khắc phấn khích, khi ham muốn phiêu lưu của một người đàn ông lấn át và anh ta sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đó là cách giải thích nhẹ nhàng cho mùi hương mới A&F FIRST INSTINCT BLUE.

Người đàn ông A&F FIRST INSTINCT BLUE

Giống như người đàn ông Abercrombie & Fitch, anh ta táo bạo, tự tin và phong cách dễ dàng. Với lối sống tự do và không sợ hãi, anh ấy biết cách sống theo Bản năng đầu tiên của mình.

Thiết kế bao bì

Một sự lặp lại mới của thiết kế ban đầu từ Fabrice Legros (Studio Pi) cho First Instinct, chai “dựa trên cấu trúc hình chữ nhật […] và lấy cảm hứng từ khoảnh khắc kỳ diệu khi bạn có bướm trong bụng.” Mặt kính màu xanh lam đậm của nó tạo thêm một yếu tố hấp dẫn cho bề mặt gợn sóng giật gân của nó, trong khi tấm bảng bên logo đưa bạn đến các cửa hàng A&F trên khắp thế giới.

Họ hương: Fresh Fougere

‘First Instinct Blue’; táo bạo và bất ngờ, pha trộn cho người đàn ông sống theo bản năng đầu tiên của mình.

Hương đầu: Sự tươi mát ly kỳ của quả táo đông lạnh được tiếp thêm sức mạnh bởi cam bergamot  và hương  bạch đậu khấu. Một phần mở đầu tràn đầy năng lượng tạo ấn tượng ban đầu thú vị.

Hương giữa: Hoa oải hương rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời tạo ra một sự giao thoa ấm áp, được tăng cường bởi sự kết hợp dễ chịu của hương thảo và hạt tiêu. Sự tươi mát ban đầu được làm nổi bật bởi sự phát triển gia vị bất ngờ này.

Hương cuối: Hổ phách gây nghiện, được kết hợp cùng tonka đáng nhớ và gỗ đàn hương phong phú, để lại một dấu vết ấm áp hơn với tông màu sâu hơn và tinh thần hơn. Một người đàn ông sống theo bản năng đầu tiên của mình sẽ luôn quay trở lại với nó.

Thu Thu

 

Gửi bình luận: