Bí quyết để có một vòng một khoẻ đẹp đến từ Wacoal

 

Trong những năm qua, ung thư vú là căn bệnh có tỷ lệ mắc phải và tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Điều đáng mừng là tỉ lệ chữa khỏi bệnh cũng dần tăng cao cùng với sự phát triển của nền khoa học hiện đại. Việc thăm khám, chăm sóc, nâng niu sức khỏe vòng một cũng là việc tối quan trọng góp phần tích cực vào phòng ngừa căn bệnh ung thư vú. Các chuyên gia không ngừng nhấn mạnh việc tầm soát ung thư vú định kì là “chìa khóa vàng” trong việc phát hiện và điều trị hiệu quả cho căn bệnh này.

Hàng nghìn gia đình đã tham gia chương trình tầm soát ung thư vú cùng Wacoal

 Ngày 27/10 vừa qua, Wacoal đã tổ chức thành công sự kiện lớn “Wacoal Think Pink – Kiểm tra sức khỏe định kì kết hợp tầm soát ung thư vú cho công nhân viên tại nhà máy Wacoal Đồng Nai. Chương trình đã mang đến cơ hội thăm khám và thực hiện tầm soát ung thư vú sớm cho chị em công nhân viên và người thân trong gia đình. Hàng nghìn gia đình đã thở phào nhẹ nhõm sau khi tầm soát ung thư vú cùng Wacoal.

Thông qua sự kiện này, Wacoal tin rằng chị em phụ nữ đã phần nào nhận thức tầm quan trọng của việc tầm soát sớm và hình thành thói quen cho bản thân và người thân trong gia đình ngay từ hôm nay. Kết quả tích cực này không chỉ là niềm vui riêng của gia đình và cá nhân công nhân viên mà còn là niềm vui chung thể hiện thành công của sự kiện. Đây sẽ trở thành sức mạnh tiếp bước cho Wacoal mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa thiết thực cho chị em phụ nữ Việt trong hành trình phòng chống ung thư vú.

“Wacoal Think Pink”- Kiểm tra sức khỏe định kì kết hợp tầm soát ung thư vú cho công nhân viên tại nhà máy Wacoal Đồng Nai

Trong tiềm thức, các chị em phụ nữ vẫn tồn tại không ít băn khoăn về vấn đề ““mặc áo ngực là nguyên nhân gây nên ung thư vú”. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có một báo cáo khoa học cụ thể nào chứng minh vấn đề này. Nhưng điều đó không có nghĩa “tùy ý diện một chiếc áo ngực trong suốt ngày dài sẽ không gây nên bất kì ảnh hưởng nào”. Một chiếc áo quá chật với thời gian mặc từ 18-24 tiếng có thể làm thắt mạch bạch huyết và giữ độc tố cho ngực. Ngược lại, một chiếc áo rộng lại không đủ khả năng nâng đỡ, gây áp lực cơ hoành khiến bạn khó thở. Vì vậy, một chiếc áo ngực vừa vặn chính là người bạn đồng hành mỗi ngày góp phần to lớn đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho chị em.. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có sự quan tâm đúng mực đến việc chọn chiếc áo sao cho phù hợp nhất.

Chọn lựa “người bạn đồng hành” đúng cách

Nguyên tắc đầu tiên để có một chiếc áo phù hợp là bạn cần nắm rõ size áo qua số đo đỉnh và chân ngực của mình. Wacoal gợi ý cho bạn 2 bước cơ bản để nắm số đo chuẩn xác nhất

Bước 1: Dùng thước dây kéo căng vừa phải một vòng từ sau lưng và đặt nằm ngang bằng với đỉnh ngực (như ảnh). Ghi nhận lại số đo đỉnh ngực.

Bước 2: Tương tự như bước một nhưng đặt phần thước dây ngay chân ngực, bên dưới bầu ngực. Ghi nhận số đo chân ngực.

Công thức: size áo = số đo đỉnh ngực – số đo chân ngực.

Dò theo bảng (như ảnh) để có cho mình size áo chuẩn nhất.

Bảng chi tiết size áo

Dù vậy, Wacoal luôn khuyến khích khách trực tiếp đến cửa hàng, thử từng sản phẩm để chọn lựa cho mình một “người bạn đồng hành” lâu dài vừa vặn cơ thể một cách dễ dàng nhất.

Bảo vệ sức khỏe bằng cách chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng

Hơn nửa thế kỷ trôi qua, Wacoal vẫn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và đảm bảo thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay quý khách hàng. Wacoal tin rằng với chất lượng sản phẩm tốt sẽ là tiền đề xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đồng thời góp phần tích cực vào quá trình phòng chống ung thư vú của chị em phụ nữ. Mỗi chiếc áo sản xuất bởi Wacoal được làm từ 45 chi tiết khác nhau và được thực hiện hầu hết bằng tay.

Toàn bộ quy trình bao gồm 5 công đoạn: kiểm tra nguyên liệu; cắt; may, kiểm tra sản phẩm; đóng gói và vận chuyển.

Các cuộn vải được kiểm tra tổng thể các lỗi thường gặp như vết dơ, vết cắt hay lỗi sợi vải trước khi vào giai đoạn hai. Đây là giai đoạn được tự động hóa bởi máy móc với độ chuẩn xác cao và tốc độ cắt nhanh. Một sản phẩm hoàn chỉnh của Wacoal được may bởi 20 công nhân với dây chuyền may bao gồm các công đoạn nhỏ. Kết thúc công đoạn này, các sản phẩm sẽ được kiểm tra để đảm bảo thành phẩm tạo ra không có bất kỳ khiếm khuyết nào. Cuối cùng là công đoạn đóng gói, gắn size, nhãn, tên sản phẩm.. và vận chuyển.

Chương trình quyên góp 10.000Đ với mỗi lượt thử đồ tại Wacoal đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

 

Xuất phát với thông điệp “Cùng Wacoal quan tâm đến sức khỏe vòng ngực của bạn ngay bây giờ”, chương trình “Thử đồ liền tay, Wacoal góp ngay 10.000 đ” đang diễn ra rộng rãi tại 20 cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội (kéo dài từ ngày 17/10/2019 đến 30/11/2019). Theo đó, Wacoal sẽ quyên góp 10.000đ trên một lượt khách thử đồ trên tổng số lượt khách. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi vào Quỹ Hội Chữ thập đỏ thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức phòng tránh ung thư vú cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Đừng quên các bước kiểm tra ung thư vú hàng tháng nhé: https://www.youtube.com/watch?v=AkEQJUnGjM0

Cùng #Wacoalthinkpink phòng chống ung thư vú ngay từ hôm nay!

 

Thu Thu

Từ khóa: , , ,

Gửi bình luận: