Dàn hoa hậu không hẹn mà gặp tại sự kiện “The Beauty Of God” của Angel Beauty

Tối ngày 29/9 vừa qua, Angel Beauty đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm sinh nhật 10 năm “The Beauty Of God”. Trong “đêm nhạc thần thoại” có sự góp mặt của dàn hoa hậu Việt Nam và cả hoa hậu Thái Lan qua những hóa thân thành các Nữ Thần vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

 “The Beauty Of God” là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập Angel Beauty đồng thời tri ân khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

hình-10

Trong sự kiện lần này, Angel Beauty còn cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm “The Myth” độc quyền và công bố dự án tòa lâu đài sắc đẹp lớn nhất Việt Nam với quy mô 101 phòng “The Beauty Chateau”.

hình-6

Chương trình có sự quy tụ đông đảo của các hoa hậu, á hậu cả Việt Nam và Quốc tế như: Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Phan Ngọc Diễm, Hoa hậu Việt nam qua ảnh Phan Thu Quyên, Hoa hậu Quốc tế Cao Thùy Linh,  Á Hậu toàn cầu Kim Duyên, Á Hậu Điện ảnh Thư Đình…cùng hai Hoa Hậu đến từ Thái Lan là Buppha Nilsawat, Saranya Pinyopornpanich.

hình-4

hình-3

hình-2

Angel Beauty là một trong những hệ thống Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao lớn nhất hiện nay. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, tính đến hiện tại Angel Beauty đã sở hữu 1 trụ sở chính & 3 chi nhánh tại TP.HCM và TP. Cần Thơ. Và trong tháng 12 sắp tới đây, Angel Beauty sẽ khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa chỉ 182-184 Cao Thắng, P11, Q10, TP.HCM. Angel Beauty luôn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu làm đẹp không chỉ trong nước mà còn mang tầm cỡ Quốc tế sánh ngang với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thu Nguyệt

Gửi bình luận: