Ngày hội HMK 2017: Đánh thức vẻ đẹp của bạn

Hội thảo tư vấn thẩm mỹ lần thứ 4 do công ty HMK độc quyền tổ chức đã quay trở lại vào ngày 22 tháng 10 năm 2017 tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hoạt động phong phú, cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp về sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tới từ Hàn Quốc.

NGÀY HỘI HMK -1

Healing Medical Korea (HMK), tiên phong, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, đã rất thành công trong các lần tổ chức sự kiện trước đây. Bản thân HMK đã xây dựng được mối liên kết khăng khít với những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Chính vì thế chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là trở thành cầu nối giữa những ai yêu thích cái đẹp và mong muốn thay đổi bản thân ở Việt Nam tới với những địa chỉ tin cậy, uy tín tại Hàn Quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn, chúng tôi nhận thấy Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ trước, trong và sau phẫu thuật được đánh giá cao, nổi tiếng với phong cách phục vụ nhiệt tinh, chu đáo, chuyên nghiệp. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ lành nghề, áp dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay trên thế giới với độ an toàn cao.

NGÀY HỘI HMK -2

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi là thương hiệu hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Banobagi với 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, uy tín đã xây dựng nên một địa chỉ an toàn, đáng tin cậy với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những dịch vụ tốt nhất.

NGÀY HỘI HMK -3

Hội thảo lần này chúng tôi hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ; hơn thế với sự góp mặt của viện trưởng Lee Hyun Taek và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đến từ bệnh viện Banobagi, người tham dự sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp vừa phù hợp với mong muốn, tình trạng sức khỏe bản thân vừa an toàn và hiệu quả.

NGÀY HỘI HMK -4 NGÀY HỘI HMK -5 NGÀY HỘI HMK -6

Thu Thu 

(Nguồn: Trường Sơn Media)

Gửi bình luận: