Phiên chợ Tết siêu đặc biệt “Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương” tại Đà Lạt

Phiên chợ Tết siêu đặc biệt mang tên “Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương” của THT, Ô Cửa Sách và Hội quán các bà mẹ đã được  sự đón nhận các bạn học sinh và các phụ huynh trên địa bàn Đà Lạt.

Có thể nói ngày hội Phiên chợ Tết “Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương” của THT đã mangTà áo dài và những câu chuyện đẹp về Tà áo dài của Việt Nam đến gần hơn với các bạn nhỏ và các  phụ huynh tại Đà Lạt.

Hình ảnh các bạn nhỏ mặc những tà áo dài chăm chú lắng nghe những câu chuyện đến từ cô Vũ Thanh Tâm của Ô cửa sách về áo dài bước ra từ trang sách và những chia sẻ về nguồn gốc, những bộ sưu tập áo dài vô cùng đẹp
mắt đến từ cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Người sáng lập Hội quán các bà mẹ đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong phiên chợ !

Áo dài và Tết dường như đã trở thành hai hình ảnh không thể thiếu. Thấy áo dài là thấy Tết – thấy Tết là thấy áo dài.

Các bạn nhỏ cũng đã vô cùng tự tin để đi những bước trên sàn diễn nhỏ của THT cùng những tà áo dài của mình. Một hình ảnh đẹp và khó quên trong suốt chương trình vừa qua.

Phiên chợ nhỏ của THT đã mang đến những giây phút vui vẻ và ấn tượng dành cho các bạn nhỏ và quý phụ huynh giữa những ngày cuối năm bề bộn có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những hình ảnh ấn tượng của chương trình rất dễ thương!

Áo dài – Nón lá – Guốc mộc. Bé thích thú nhìn nón lá làm bằng lá buông theo kiểu truyền thống tới nón lá làm bằng cỏ bàng, nón lá sen được cô nghệ nhân vẽ hoa mimosa, hoa cúc quỳ, hoa marguerite cùng các bộ sưu tập áo dài thêu, vẽ cảnh sắc của Đà Lạt.

Tiết mục kể truyện bằng tranh về áo dài của cô Vũ Thanh Tâm cùng bạn Hiếu rất ấn tượng và sinh động.

Xem thêm hình ảnh tại fanpage

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=908480484611201&id=100063477732750&mibextid=WC7FNe

 

ĐVPC