PMU Show – Chìa khóa thành công ngành phun xăm thẩm mỹ

Khác với các nghề nghiệp khác, nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ chỉ giỏi nghề thôi chưa đủ. Đây là nhóm nghề đòi hỏi người làm nghề cập nhật kiến thức, xu hướng mới liên tục để làm chủ sân chơi, đón đầu thị hiếu khách hàng.

Kinh doanh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, bạn đã bao giờ gặp phải các vấn đề: mắc kẹt với những kỹ thuật phun xăm lỗi thời; không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, sản phẩm làm ra không được khách hàng ưng ý; mờ nhạt trên thị trường; yếu thế trước đối thủ cạnh tranh, doanh thu giảm sút nghiêm trọng;  hoang mang trong những bước tiến mới, không biết nên tiếp tục hay bỏ nghề;…

PMU Show – Chìa khóa thành công ngành phun xăm diễn ra ngày 5/5/2022 là sự kiện giúp bạn tháo gỡ những vấn đề trên.

 

Trình diễn 5 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đỉnh cao

Để có chỗ đứng trong thị trường phun xăm thẩm mỹ, đầu tiên bạn phải giỏi nghề. Khác với các sự kiện thẩm mỹ khác, PMU Show là nơi hội tụ 5 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đỉnh cao được trình diễn bởi 5 Master hàng đầu.

Chinh phục phun nhũ hoa đỉnh cao và bản đồ sắc tố cơ thể với Master Hà Vy

Chân mày không khung, phá vỡ mọi ranh giới phun xăm truyền thống với Master Trương Quỳnh Hoa

Thay đổi cung đường, định vị tài lộc bằng chân mày, kỹ thuật điêu khắc mày nam với Master An Nguyên

Giải mã bí mật máy Pen chinh phục mọi kỹ thuật với một chiếc máy và kỹ thuật phun môi siêu tốc không đau với Master YVân Nguyễn

Tạo sợi mày độc quyền TrueBrows mềm mại, tự nhiên như thật với Master Thắng Hoàng

Trực tiếp giao lưu và học hỏi

Điều tạo nên điểm đặc biệt của PMU Show đó chính là sự góp mặt của Thạc sĩ Mỹ – Doanh nhân Hoàng Viết Thắng. Anh sẽ trực tiếp trao đổi và giải đáp các thắc mắc về chìa khóa Marketing trong kinh doanh ngành phun xăm để chủ động tiếp cận khách hàng, nhân 5 doanh số. Đây là sân chơi lý tưởng dành cho các chủ doanh nghiệp phun xăm, nghệ nhân, học viên, người mới vào nghề để trau dồi, cập nhật kiến thức mới.

Mỗi thành viên tham dự chương trình, sẽ được cấp dụng cụ học tập, dụng cụ để có thể trực tiếp thực hành dưới sự dẫn dắt, hướng dẫn của các Master và chuyên gia. Nhận chứng chỉ vinh danh của chương trình và trở thành thành viên của cộng đồng Chìa khóa thành công ngành phun xăm, được hỗ trợ kiến thức & kinh nghiệm 24/7 đó là những lợi ích đặc biệt mà PMU show mang lại.

Đăng ký tham gia chương trình: https://chiakhoathanhcongpmu.com/

Hotline: 0936 281 287

 

T.H

Từ khóa:

Gửi bình luận: