Trà gạo lứt Hera vinh dự nhận top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền

Thương hiệu Hera thuộc Công ty TNHH TM và DV Healthy Vina là cái tên không còn xa lạ với hàng triệu con người Việt Nam. Công ty TNHH TM và DV Healthy Vina là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm, có nguồn gốc từ thiên nhiên với mong muốn phục vụ khách hàng từ sức khỏe tới sắc đẹp một cách trọn vẹn nhất.

Hera -1

Sản phẩm Trà gạo lứt giảm cân, đẹp da Hera

Là một doanh nghiệp trẻ Công ty được thành lập dưới sự tâm huyết của giám đốc trẻ Ông Đới Xuân Hùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Hera dòng thực phẩm chức năng như trà tăng, giảm cân hay kem tan mỡ, dung dịch vệ sinh phụ nữ trước khi đưa ra thị trường đáp ứng đầy đủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế. Tiêu chí đưa đến sản phẩm an toàn, chất lượng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu công ty hướng đến.

 Hera -2

CEO Đới Xuân Hùng – Tổng giám đốc trẻ tài năng và đầy tâm huyết của công ty TNHH TM và DV Healthy Vina

Các sản phẩm với thành phần có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, lành tính không gây tác dụng phụ đã làm hài lòng khách hàng qua chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm. Sau 3 năm hoạt động Công ty TNHH TM và DV Healthy Vina đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường về lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty được phân phối qua các đại lý, sử dụng rộng rãi từ các hiệu thuốc đến spa làm đẹp.

Ngày 13/10/2018 Công ty vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền do Viện chính sách pháp luật và quản lý cùng với Tạp chí Việt Nam hội nhập trao tặng tại Nhà hát Quân Đội Hà Nội.

Hera -3

Ông Đới Xuân Hùng đại diện công ty nhận giải Thương hiệu xuất sắc 3 miền

Để có được thành tích này là sự phấn đấu, cố gắng không ngừng phát triển và hoàn thiện của toàn thể công ty dưới sự dẫn dắt đúng hướng từ Ông Đới Xuân Hùng – Giám đốc công ty. Với sự tin yêu từ người tiêu dùng là động lực rất lớn giúp Công ty TNHH TM và DV Healthy Vina hiểu được sứ mệnh của mình trên con đường đang đi, luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển hơn nữa về chất lượng, mẫu mã, sự phục vụ để đưa thương hiệu Hera ngày càng vươn xa trong và ngoài nước.

T.H

Từ khóa: , , ,

Gửi bình luận: