Hai cách trang điểm mới độc đáo

Những kiểu trang điểm “hiền lành” như chân mày cong, mắt khói, son lì… xem ra đã lùi dần vào quá khứ để nhường vị trí cho các cách trang điểm mới mẻ, độc đáo. Đó có thể là vẽ chân mày theo hình gợn sóng hay dán ngọc trai lên mặt.

Chân mày hình gợn sóng

Để định hình được kiểu chân mày độc đáo này, trước tiên phải dùng keo để chải những sợi lông mày theo một chiều và giữ chúng cố định. Sau đó, nếu muốn giữ kiểu chân mày này lâu dài, có thể cạo bớt lông mày (theo hình gợn sóng) rồi dùng bút kẻ mắt dạng gel vẽ theo để chân mày thêm sắc sảo.

Nếu không muốn thay đổi hình dáng ban đầu của chân mày, có thể dùng kem che khiếm khuyết để che đi lông mày ban đầu. Để lớp che bám chắc, không bị trôi, cần dặm lại phấn một lần nữa rồi dùng bút kẻ mắt dạng gel kết hợp cùng chút bột màu để vẽ chân mày gợn sóng.

Ngoài kiểu chân mày hình gợn sóng nói trên, còn có các kiểu chân mày độc đáo khác như hình lông gà (hay còn gọi là hình lá dứa), lông công hay kiểu “sống lưng khủng long”…

Gương mặt lấp lánh ngọc trai

Một phong cách trang điểm không kém phần độc đáo đang được lan truyền trên Instagram với tốc độ chóng mặt là dán ngọc trai lên mặt. Không có một khuôn mẫu nhất định cho vị trí hay số lượng viên ngọc trai. Các cô gái có thể tùy hứng tạo ra những gương mặt lấp lánh nổi bật theo nhiều phong cách khác nhau mà không hề bị trùng lắp.

Mặc dù phong cách trang điểm với ngọc trai mới được đưa lên mạng xã hội nhưng nhiều người đã biết đi tiên phong mở lối chính là ngôi sao đang nổi trong làng giải trí – ca sĩ Lady Gaga. Trong buổi tiệc ở amfAR New York Gala năm 2010, cô đã dán những viên ngọc trai vào khuôn mặt, thậm chí lên ngực, bụng và cả chân của mình.

Theo doanhnhansaigoncuoituan.com.vn

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: