Hút Mỡ Bụng giá bao nhiêu, có an toàn không? 

Hút Mỡ Siết Eo là phương pháp để loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng để tạo vòng eo thon gọn và săn chắc hơn. Đây chính là giải pháp loại bỏ mỡ hữu hiệu nhất hiện nay lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn.

Hút Mỡ Siết Eo là gì?

 Hút mỡ siết eo là loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng trên, bụng dưới và 2 bên eo. Dựa trên nguyên lý phá vỡ tổ chức mô mỡ dưới da bụng, hóa lỏng chúng bằng công nghệ hiện đại sau đó đưa lượng mỡ hóa lỏng đó ra ngoài.

Hút Mỡ Siết Eo giúp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 90 phút

Phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả không sẹo, phục hồi nhanh Body Jet tại Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium

 Công nghệ hút mỡ bụng siết eo thon máy Body Jet hoạt động trên nguyên lý của nước. Với đầu kim thông minh có 2 chế độ bắn và hút, có tác dụng bóc tách, phá vỡ liên kết các tế bào mỡ, đồng thời lấy đi lượng mỡ một cách nhanh chóng, chỉ trong một lần thực hiện.

Đặc biệt, khi hút mỡ bằng công nghệ máy Body Jet các tế bào mỡ không bị phá vỡ cấu trúc, tỷ lệ mỡ sống lên tới 90%. Vì vậy, có thể sử dụng mỡ tự thân để cấy mỡ ngực, mông hoặc mặt… nếu cần.

Trực tiếp bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm thực hiện

Phương pháp hút mỡ siết eo thon bằng công nghệ Body Jet tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium (Shynh Premium Plastic Surgery Center) đầu kim hút mỡ được thiết kế tinh tế chỉ 2mm, đủ lực để loại bỏ tế bào mỡ, nhưng không gây tổn thương mô da, giảm thiểu tình trạng bầm tím, lồi lõm, phục hồi nhanh, không phẫu thuật và không để lại sẹo, hút sạch mỡ thừa nên mỡ rất khó tái lại.

 

Mỡ bụng được hút ra ngoài, tạo hình vòng eo con kiến

Đối tượng thực hiện Hút Mỡ Siết Eo tại Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium ?

Khách hàng tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium từ 18 tuổi trở lên, vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa, muốn giảm béo

Muốn được giảm mỡ vùng bụng nhưng không có thời gian luyện tập hoặc không ăn kiêng được.

Sau 6 tháng sinh con bằng phương pháp tự nhiên và sau 8 tháng sau mổ đẻ, có nhu cầu hút mỡ toàn bụng để lấy vòng eo thon gọn.

Dành cho cả khách hàng nam và nữ

Lưu ý một số trường hợp chỉ định không được thực hiện hút mỡ siết eo

 Những trường hợp mắc bệnh lý béo phì chưa thực hiện chế độ giảm cân và tập luyện đúng mức thì không chỉ định hút mỡ.

Không thực hiện hút mỡ siết eo đối với khách hàng mắc các bệnh lý mãn tính nguy cơ biến chứng sau mổ.

Quy trình thực hiện và những lưu ý khi Hút Mỡ Siết Eo tại Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium

Quy trình hút mỡ siết eo tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium được thực hiện theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đã quy định cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước phẫu thuật

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình hút mỡ siết eo. Dựa vào tình trạng mỡ thực tế của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra phương án cụ thể có nên hút mỡ hay không, nếu có thì lượng mỡ hút ra sẽ là bao nhiêu.

 Dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại và các loại thuốc đang sử dụng để tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện hút mỡ siết eo khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe, có mắc các bệnh lý gì không, nếu tình trạng sức khỏe bình thường sẽ tiến hành hút mỡ.

Bước 3: Xác định và đánh dấu tỉ lệ mô mỡ tại vùng bụng.

Tùy theo từng tình trạng mỡ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo đạc và đánh dấu các mô mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ siết eo bằng công nghệ Body Jet

Sau khi tiến hành khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ, sử dụng đầu hút nội soi và tác động vào vùng có các mô mỡ. Đối với các trường hợp mỡ quá dày, tạo thành ngấn phì đại, da thừa chùng nhão, mỡ xệ xuống thì ngoài hút mỡ, còn tiến hành căng da và tạo hình thành bụng để tạo đường eo như mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Tái khám và thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả sau khi Hút Mỡ Siết Eo của khách hàng tại Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium

Một số ưu điểm của Hút mỡ Siết Eo chính là thực hiện cho cả nam và nữ trên 18 tuổi đang gặp các vấn đề về mỡ bụng. Phương pháp giúp khách hàng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc cùng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Chỉ thực hiện một lần, loại bỏ lượng mỡ thừa tại vùng bụng (bụng trên, bụng dưới, 2 bên hông,…)

Phương pháp làm săn chắc da, kiến tạo đường eo quyến rũ thon gọn

Hạn chế xâm lấn, nên thực hiện không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh

Thời gian thực hiện 60 – 90 phút, hiệu quả lâu dài

 Toàn bộ quá trình được thực hiện tại bệnh viện, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao, hơn 12 năm kinh nghiệm.

Chị Kiều My (khách hàng tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium): Kết quả sau 60 phút thực hiện hút mỡ toàn bụng kết quả thay đổi đáng kể giảm 10 cm sau thực hiện.

Giảm hơn 10 cm vòng eo: Hút Mỡ Siết Eo và xử lý da thừa

Chị Hà(khách hàng tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Shynh Premium) chia sẻ: Sau 3 tháng hút mỡ siết eo mình rất hài lòng với kết quả này, eo thon gọn, tự tin diện đồ khoe eo thon gọn.

Sau thực hiện Hút Mỡ Siết Eo, kết quả rõ rệt

Mọi thắc mắc về Hút Mỡ Siết Eo, Hút Mỡ Bụng giá bao nhiêu?  Hãy liên hệ qua Hotline 1900 989800 Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Shynh Premium để bác sĩ tư vấn và giải đáp cho bạn.  Đặc biệt, chỉ 9 khách hàng đầu tiên đăng ký, được tài trợ 40 triệu đồng để thực hiện dịch vụ.

T.S.M