Trần Anh Khoa:  Thay đổi là một phần của lộ trình thành công.

 

Không phải ngẫu nhiên từ thuở xa xưa, đẹp luôn là thứ triết lý khiến con người nỗ lực vươn đến và trăn trở đưa giá trị của nó ngày càng vượt xa khỏi sự hiểu biết hữu hạn của con người. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận, là khởi đầu cho những mối duyên về chăm sóc sắc đẹp và cũng là thách thức với người theo đuổi nó. Với Anh Khoa, thách thức đó sẽ hóa cơ hội chỉ khi bạn chấp nhận lộn ngược dòng thay vì thuận theo lẽ tự nhiên.

 Anh Khoa là một chàng trai rất thú vị. Anh cởi mở, vui vẻ, sôi nổi như chính cách sống của mình. Là một người thiên về cái đẹp, chàng lãng tử luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho bản thân và có lẽ chính vì điều đó mà Anh Khoa sớm đã có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Có trong tay một showroom mỹ phẩm cao cấp riêng tại TP. Hồ Chí Minh, thay vì ngồi tự hưởng thụ thành quả, anh chọn tìm hiểu những cơ hội giúp mình và hệ thống phát triển từng ngày.

Chia sẻ về bí quyết thành công Anh Khoa cho hay: “ Chất lượng sản phẩm là yếu tố bền vững giúp tôi giữ phong độ đến ngày hôm nay. Nhưng không vì thế tôi quên đi trách nhiệm dẫn dắt đồng đội mình chạm đích. Với cương vị là một người lãnh đạo để trở thành một nền tảng tốt cho nhân viên, tôi luôn phải đặt mình vào thách thức lớn đó là theo sát công việc của mọi người và tạo nên những thay đổi trước khi quá muộn.”

Thay vì quá chú trọng vào cạnh tranh và các đối thủ, Anh Khoa chọn tập trung vào kinh doanh của mình, điều chỉnh, cải thiện các dịch vụ, sản phẩm dựa trên những thế mạnh sẵn có và phân khúc khách hàng trung thành đã được định vị. Bên cạnh đó, anh cũng quan niệm rằng để chọn đối tác kinh doanh không nhất thiết phải là số tiền họ đầu tư mà còn ở giá trị người đó mang lại. Cả hai cần có điểm chung nào đó để có thể hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh chung chứ không đơn thuần chỉ là chung vốn. “ Nếu một mình bạn “ôm” thị trường, sẽ có lúc bạn quá tải không thể đáp ứng, vì vậy hãy cùng sẻ chia để nhận được hỗ trợ tương xứng.”- Anh Khoa chia sẻ.

Mặc dù bận rộn với công việc là vậy, nhưng chàng doanh nhân trẻ không quên làm mới mình, thay đổi hình ảnh như một thói quen mỗi ngày. Vì với anh, có thay đổi mới tiến xa được. “ Công việc mà, nếu bạn không chấp nhận nhìn nhận lại mình và làm mới nó bạn sẽ không tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và sẽ bị họ lãng quên. Hãy điểm xuyết chấm phá lại bức chân dung của mình vì có đẹp khách hàng mới đến với bạn và cũng đừng nghĩ rằng yêu thương chính mình là ích kỷ bởi khi bạn biết yêu thương chính mình, bạn mới có thể yêu thương người khác. Khi bạn đầy ắp bạn mới có thể san sẻ, lắp đầy khoảng trống cho mọi người.” Anh Khoa vui vẻ tâm sự.

Gắn bó với thương hiệu CENLIA hơn 2 năm, chàng doanh nhân 9x không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê mà còn tích lũy cho mình vốn kiến thức sâu rộng. Với anh, CENLIA là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này. Nó được sinh ra không chỉ mang cái đẹp đến những người phụ nữ Việt, mà nó còn là điểm tựa giúp mọi người quên đi cái nhọc nhằn của cuộc sống mưu sinh . Chia sẻ về điều này, Anh Khoa nói: “ CENLIA tuyệt vời lắm. Bạn bỏ công sức ra vun trồng , nó sẽ cho bạn trái ngọt bốn mùa mặc dù thời tiết có khắc nghiệt. Và sẽ tuyệt vời hơn cả khi thế giới biết rằng Việt Nam cũng có những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn của các nước phát triển.”

 Với phương châm mang đến niềm vui và sự hài lòng, Anh Khoa luôn là người  đề cao khách hàng và chú trọng những chi tiết từ rất nhỏ. “Tôi rất sợ khi phải lỡ duyên với khách hàng chỉ vì những điều không đáng có. Tôi có những nguyên tắc rất riêng và biết rõ mình muốn gì.  Khi chưa đạt được điều mong muốn, tôi sẽ không dừng lại hay bỏ ngỏ nó. Từ đó , mọi người sẽ nhìn tôi theo một phương diện khác với cái nhìn riêng biệt không lẫn với ai.”

Chiêm nghiệm nhiều điều từ những mảnh ghép muôn màu của cuộc sống xen lẫn công việc, chàng trai trẻ trải lòng mình với những tâm tư của một người thành công: “ Để có tôi ngày hôm nay là cả một quá trình dài về tư duy và nhận thức, điều này không dễ thay đổi, tuy nhiên có những cái mình nên thay đổi chẳng hạn phong cách sống, cách nhìn nhận và tiếp cận thị trường. Mặc dù vậy, tôi vẫn luôn xác định rõ và không quên phải gìn giữ những giá trị cốt lõi: làm việc có tâm, luôn theo đuổi ước mơ và có kế hoạch. Không vì lợi nhuận mà bỏ qua những giá trị đạo đức khác. Với tôi áp lực chính là động lực, tôi đối mặt nhẹ nhàng với nó, luôn giữ tinh thần thoải mái để làm trọn vẹn nhiệm vụ của mình.”

Ngồi thưởng trà cùng anh, tôi dần có một góc nhìn lạ về sự dung dị đời thường của chàng tài tử này. Đó là chàng trai không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà còn đẹp cả trong nội tâm. Ngỏ lời về những điều anh từng lo lắng, chàng doanh nhân trẻ thổ lộ: “ Trong kinh doanh thay đổi là yếu tố sống còn quyết định bạn thành hay bại. Tôi đã từng nghĩ và lo lắng rất nhiều, tôi rất sợ mình sẽ quay lại vạch xuất phát. Nhưng thay vì quẩn quanh với nỗi sợ ấy tôi lại dành tâm thế đón nhận nó và hoàn thành một cách xuất sắc. Bạn có thử thì mới biết lòng can đảm của mình tới đâu. Hãy là việc có tầm để rồi khi ngoảnh lại bạn sẽ thấy tự hào.”

Cảm ơn những tâm tình anh gửi gắm trong những chia sẻ vừa rồi. Xin chúc anh ngày càng phát triển với những dự định đáng mong ước của mình.!

Trần Anh Khoa- Tổng Phân phối CENLIA

Liên hệ : 0933567432

Facebook: https://www.facebook.com/TranAnhKhoa2018

Thu Thu

Từ khóa: , ,

Gửi bình luận: