35.000 hạt gạo theo Trương Thị Mây đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ

 

 

 

Tác phẩm tranh gạo “Duyên Dáng Áo Dài Việt tại Nga” có kích thước 70x90cm được xếp thủ công từ hơn 35.000 hạt gạo. Bức tranh là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gạo, loại lương thực tiêu biểu của đất nước nổi tiếng xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới cùng hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và nước Nga, nơi sẽ diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay.

Điểm nhấn bên góc phải của tranh là logo của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Phía dưới khung tranh là dòng chữ“To Miss Universe 2013 – From MAY Truong, Vietnam and Quynh Vy Rice Painting – Với tất cả niềm vinh dự gửi đến cuộc thi Hoa Hậu Hòan Vũ 2013 từ MAY Trương, Việt Nam và Tranh Gạo Quỳnh Vy”.

Anh Nguyễn Khoa Đăng, Giám đốc kinh doanh Tranh Gạo Quỳnh Vy
trao tặng bức tranh hoàn chỉnh cho Trương Thị May

Các nghệ nhân của Quỳnh Vy cùng Trương Thị May đã dành trọn tâm huyết để thực hiện tác phẩm với mong muốn lớn nhất là quảng bá một sản phẩm thủ công đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. “Duyên Dáng Áo Dài Việt Tại Nga” được trưng bày và bán đấu giá trong đêm từ thiện, một hoạt động trong khuôn khổ của Hoa Hậu Hòan Vũ năm nay.

Trước ngày lên đường, Trương Thị May và êkíp hỗ trợ của cô đã đến tham quan Tranh Gạo Quỳnh Vy. Trương Thị May vô cùng thích thú và vinh dự khi được chung tay cùng các nghệ nhân của Quỳnh Vy thực hiện tác phẩm vô cùng ý nghĩa này.

Trương Thị May trong không gian trưng bày tranh gạo

Bên cạnh tác phẩm “Duyên Dáng Áo Dài Việt tại Nga”, Tranh Gạo Quỳnh Vy còn gửi tặng Trương Thị May những bức tranh với kích cỡ gọn nhẹ, mang hình ảnh đặc trưng của Việt Nam với 3 chủ đề chính: “Ra đồng”, “Chợ quê” và “Dáng Sen” để cô tặng cho chương trình. Hoa sen – quốc hoa của Việt Nam và những hình ảnh gắn liền với những hoạt động của một quốc gia sản xuất lương thực hàng đầu thế giới luôn là những lựa chọn thích hợp cho các người đẹp trong các hoạt động giao lưu quốc tế.

Người gửi: Khoa Đăng