Anna- Siêu mẫu quốc tế mê vẻ đẹp áo dài Việt

 

Anna bắt đầu học tại trường đào tạo người mẫu vào độ tuổi 15 tại North Carolina, thời gian mà cô còn cắp sách đến trường năm lớp 10 với tuổi hồn nhiên trong sáng.

 

Năm 16 tuổi Anna đã là người mẫu tham gia show trình diễn thời trang Runway New York City. Với những thành công ban đầu từ một cô bé tuổi teen châu Á ấn tượng trên sàn diễn, đến nay đã hơn 11 năm làm người mẫu thời trang quốc tế.

Anna từng xuất hiện trên các show thời trang lớn tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra cô còn được mời làm hình ảnh quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu lớn như: New York & Company, Outer Skin Clothing, Mary Erickson, Vnb Magazine, Việt Mỹ Magazine và rất nhiều báo chí ở hải ngoại.

Mặc dù sống và làm việc tại Mỹ, nhưng siêu mẫu Anna rất thích áo dài Việt Nam, cô bị tà áo dài dịu dàng làm quyến rũ. Bởi thế, mỗi khi có dịp về Việt Nam, siêu mẫu Anna thực hiện bằng được bộ thời trang áo dài cho mình. Mặc dù sống tại Mỹ từ nhỏ, nhưng Anna lại là con người của hoài niệm- Với quan niệm sống” Quá khứ là một phần của cuộc sống” cô luôn trân trọng những gì mình có và nuôi dưỡng ấm ủ kỹ niệm mình đã từng trải qua. Vừa qua, khi về đón Tết tại Việt Nam, Anna cũng kịp thực hiện cho mình bộ áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng, đây là lần thứ 3 cô trở lại Việt Nam.

Anna cho biết: Sau khi tốt nghiệp đại học, cô sẽ trở về Việt Nam sống tại quê hương để phát triển sự nghiệp. Sắp tới cô sẽ lấn sân sang thị trường châu Âu và châu Á. Tại Việt Nam cô sẽ thành lập công ty cung cấp người mẫu nước ngoài cho thị trường Việt và cung cấp người mẫu nước ngoài cho những show mà các đối tác Việt Nam tổ chức show tại Mỹ cũng như trên thế giới…

Là một người mẫu năng động, bên cạnh lĩnh vực người mẫu, sắp tới Anna còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô xem đây là hướng đi thuận lợi cho mình vì là người mẫu gốc Việt am hiểu thị trường của mình.

Yêu thời trang và thích đi du lịch, Anna thường chu du khắp thế giới để khám phá những miền đất mới cũng như tìm đối tác phát triển sự nghiệp. Với quan điểm sống biểu tượng hình ảnh một cô người mẫu quốc tế hiện đại, năng động nhưng lại rất quý trọng giá trị truyền thống… Dường như trong con người của cô siêu mẫu gốc Việt là sự hòa trộn giữa nét đẹp dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng rất hiện đại, quyến rũ theo phong cách của một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Phạm Nguyễn / Nguồn: Cty Phong Cách Sống Mới