BB Trần “tung muối”, chỉ chị em 4 cách trở thành ngôi sao tiệc tùng

Vẫn lầy và đầy “muối” như mọi khi, BB Trần lại tiếp tục tung clip hướng dẫn chị em cách để tỏa sáng mọi lúc mọi nơi như chiếc Galaxy Note10+ màu Ánh Cực Quang BB được Phát tặng dịp sinh nhật.

Quá ưng tính năng AR Doodle và cây bút S Pen thần thánh trên Galaxy Note10, chị Sò Lông làm ngay chiếc clip ngắn với hàng loạt cách từ lầy lội đến sang chảnh, giúp chị em luôn trở nên đặc biệt tại đây

https://www.facebook.com/bbtran2121/videos/10212308070897414/

Thì ra, đây chính là chiếc điện thoại do soái ca Liên Bỉnh Phát chơi lớn tặng quà sinh nhật muộn cho BB Trần. Với lời chúc mừng sinh nhật BB bị cho là không thể phổ thông hơn, cậu bé Bỉnh quyết tâm “phục thù” bằng cách tặng luôn chiếc Galaxy Note10+ ngay trong ngày mở bán tại Việt Nam để chứng minh độ “mặn” trong mắt nàng.

Chuẩn bị cho tiệc sinh nhật bất ngờ, Liên Bỉnh Phát xuất hiện với vẻ ngoài nam thần cực phẩm. Sơ mi trắng và vest xanh đậm cực soái đứng chờ BB Trần thanh lịch xuất hiện. Cộng thêm chiếc Galaxy Note10 “thồn” vào mặt nàng, BB sao có thể không công nhận độ mặn của “mầm non giải trí” này được.

Cho dù không mặn mà, ai cũng phải công nhận sự dễ thương “rụng tim” khi chứng kiến loạt hành động tan chảy của Phát dành cho BB. Không chỉ cùng nhau selfie thân thiết, họ còn cùng nhau vẽ những nét vẽ dễ thương cho nhau và thậm chí, cậu bé Bỉnh còn bế bổng người bạn 1m8 của mình lên trong chớp mắt.

Bộ đôi đã “làm nóng” không khí mở bán tại Samsung 68. Dòng sản phẩm Galaxy Note mới có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu đen pha lê, ánh cực quang. Riêng Galaxy Note10 có thêm màu hồng ruby và Galaxy Note10+ sẽ có thêm màu trắng ánh sao. Từ ngày 23/8, bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note10 và Note10+ bắt đầu được mở bán tại Việt Nam, giá từ 22,99 triệu đồng.

 

Thu Thu