Biến hóa trang phục đi biển thành váy dự tiệc đầy sáng tạo

 

 

Tại “Cung điện thành phố” Udaipur, đất nước Ấn Độ, lấy ý tưởng từ sự biến đổi đầy kì diệu của khảm gương, hình dáng và kính màu của ban công Mor-Chowk nổi tiếng .Nhà thiết kế người Hà Lan Danielle G Gaanderse-Rustwijk đã cống hiến màn trình diễn tinh tế và đầy cá tính với những trang phục ấn tượng trong Bộ sưu tập RAJASTHAN.

Vẻ đẹp của màu sắc như một lớp ánh sáng dịu dàng, nổi bật những phụ kiện mang màu sắc vui vẻ và trẻ trung khiến cho vẻ đẹp của người phụ nữ thêm rạng rỡ. Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan như một nữ thần trong câu chuyện Ấn Độ khi trình diễn trang phục này.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là màu xanh của kính màu đi cùng sự chuyển động màu sắc của khảm gương ban công Mor-Chowk kết hợp với hoa văn in lạ mắt trên nền vải mịn màng, co giãn mang lại sự tiện dụng đối đa.

 

Nhà thiết kế Danielle đã đón đầu xu hướng này trong xuân hè 2015. Rất nhiều nhà thiết kế thế giới và công chúng rất yêu thích xu hướng thời trang đa phong cách, bởi họ sẽ được thỏa sức sáng tạo trang phục cho mình trong những dịp khác nhau.

Những chiếc váy “kì diệu” được thiết kế phá cách vô cùng sáng tạo để bạn gái vừa có thể đi biển vừa có thể tham dự những buổi party trên biển khiến cho bất kì tín đồ hay chuyên gia thời trang nào có mặt tại đêm trình diễn cũng không thể rời mắt khỏi bộ sưu tập vô cùng độc đáo này.

Tại Học viện thời trang London Hà Nội, khi đã hoàn thành kỳ tốt nghiệp, nhà thiết kế Danielle hạnh phúc với nụ cười mãn nguyện!

 

Nina / Nguồn Công ty Thời trang Demi