Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 7/2015

Hành trang đến trường

Với mong muốn cùng các Quý Phụ huynh chuẩn bị cho con em một khởi đầu năm học mới thuận lợi, tốt đẹp, từ 14 đến 27/7/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi mùa tựu trường “Hành trang đến trường” giới thiệu hơn 500 mặt hàng từ đồ dùng học tập (tập vở, bút, thước, cặp/balô học sinh, máy tính…) cho đến đồng phục học sinh, góc học tập (bàn ghế, đèn, đồng hồ báo thức, gối choàng cổ…), bánh kẹo… có mức giảm giá từ 5-49%.

Chương trình giới thiệu nhiều mẫu ba lô, cặp xách vô cùng phong phú, đa dạng giá cả từ các loại ba lô vải hình thú dành cho bé đi mầm non đến ba lô lap top dành cho sinh viên đại học, ba lô đeo vai đến cặp cần đầy, vali cần kéo, với thiết kế phù hợp dành cho bé trai, bé gái. Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc cho năm học mới như các loại vở, đồ dùng học tập,… từ các thương hiệu uy tín, Big C cũng giới thiệu tới các bậc phụ huynh cùng các em học sinh những mẫu đồng phục năng động, xinh xắn giúp các em thêm tự tin khi đến trường với mức khuyến mãi 20% (không áp dụng cho đồng phục học sinh Việt Tiến) và tặng thêm Big Xu cho khách hàng có thẻ Ưu đãi Big C. Ngoài ra, Big C cũng mang đến nhiều trang phục lịch sự, trang trọng dành cho Quý Thầy Cô nhân dịp tựu trường với mức giá cả hợp lý.

Nhân dịp năm học mới, Big C cũng giới thiệu trọn bộ sách giáo khoa các cấp với mức giá cả hợp lý đi kèm chương trình tích luỹ 10% vào tài khoản Big Xu khi mua sắm.

Mừng Sinh nhật lần thứ 17 đợt 3

Hơn 500 mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, nước uống, đồ gia dụng, hoá mỹ phẩm, quần áo thời trang… có mức giảm giá sâu đến 49% là món quà thiết thực của Hệ thống siêu thị Big C gởi đến cho khách hàng trên khắp cả nước trong đợt 3 của chương trình “Mừng sinh nhật lần thứ 17” kéo dài từ ngày 14 đến ngày 27/7/2015 nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của Hệ thống siêu thị trong những năm qua.

Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua sắm tại Big C sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng siêu hấp dẫn với giải thưởng là 31chiếc xe Elizabeth EFI110. Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đổi những Big Xu tich lũy trong tài khoản thẻ Ưu đãi Big C của mình để lấy phiếu rút thăm trúng thưởng (5.000 Big Xu/phiếu dự thưởng). Một khách hàng có thể tham gia nhiều phiếu dự thưởng khác nhau. Lễ rút thăm may mắn sẽ được tổ chức tại 31 siêu thị Big C trên toàn quốc vào ngày 27/07/2015 (trước giờ đóng cửa) để xác định khách hàng trúng giải thưởng có giá trị duy nhất của chương trình (1 xe/siêu thị) dưới sự chứng kiến của Ban Tổ chức và khách hàng mua sắm tại siêu thị. (Thông tin thêm về chương trình vui lòng xem thêm tại siêu thị)

Trong khuôn khổ cuộc thi vẽ tranh Con yêu mẹ được tổ chức từ 5-18/5/2015, Hệ thống siêu thị chúc mừng bé Nguyễn Minh Hương Trà – là thí sinh tham gia cuộc thi tại Big C Phú Thạnh đã đạt giải thưởng chung cuộc toàn quốc, nhận phiếu mua hàng 5.000,00đ. Đồng thời, bức tranh đoạt giải của bé Hương Trà cũng đã được Big C sử dụng in trên bộ sựu tập quần áo trẻ em (4-10t) và được bán tại các siêu thị Big C trên toàn quốc từ tháng 7 này (*).

(*) sản phẩm không có bán tại Big C An Phú (Tp. Hồ Chí Minh) và Big C Hồ Gươm (Hà Nội).

Nguồn: Big C / C.A.M Media