Bộ đôi trị liệu cho vùng mắt – Youth Booster và Eye Detox Specific Asian Skin

Talika, thương hiệu hàng đầu của Pháp về các sản phẩm làm đẹp đặc trưng, đã đem đến những giải pháp mỹ phẩm mang tính đột phá cho thị trường hơn 60 năm qua.

Talika với mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm chiết xuất 100% nguồn gốc tự nhiên và có hiệu quả nhằm hướng đến những vấn đề liên quan đến việc làm đẹp cho mắt, mặt và cơ thể. Bằng cách đảm bảo rằng các sản phẩm dễ hiểu và khác biệt, Talika là sự lựa chọn không ngừng của các nhà bán lẻ, chuyên gia làm đẹp và các khách hàng.

Eye Detox Specific Asian Skin

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Mắt là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ khi nói đến việc ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác. Khu vực cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh này sẽ biểu lộ sự mệt mỏi và tiết lộ dấu hiệu thời gian. Chăm sóc chúng nhờ công thức độc đáo và sáng tạo của Talika – bộ sản phẩm chuyên gia chăm sóc vùng mắt: Youth Booster và Eye Detox® Specific Asian Skin giúp giữ cho đường nét của bạn trông trẻ trung hơn.

TALIKA sáng tạo trị liệu mới nhằm vào hai nguyên nhân chính gây nên các vấn đề đốm nâu của người châu Á: chứng tăng sắc tố da và viêm mô. Trong khi các sản phẩm trước đây chỉ đều trị quá trình tuần hoàn máu và lão hóa da, Eye Detox® Specific Asian Skin giúp chống lại các nguyên nhân gây nên “vùng tối” trên khu vực vùng bầu mắt. Thành phần chính tự nhiên, Chromadetox®, chiết xuất tảo nâu, tấn công 360° vào các nguyên nhân gây ra quầng thâm, giúp đôi mắt của bạn tươi sáng hơn. Sử dụng Eye Detox® Specific Asian Skin lên vùng bầu mắt vào mỗi sáng.

YOUTH BOOSTER_LIGHT

Để đạt kết quả tối ưu, kết hợp cùng với Talika YOUTH ENERGY BOOSTER® – một thiết bị chống lão hóa vùng da quanh mắt thế hệ mới và đầy nhiệm mầu – nhẹ nhàng kích hoạt tiềm năng làm trẻ hóa của các tế bào. Thiết bị được ra đời bắt nguồn từ mong muốn sáng tạo nên những chuyên gia hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc da để có thể sử dụng các sản phẩm hàng ngày dễ dàng và hiệu quả hơn. Sử dụng YOUTH ENERGY BOOSTER® lên vùng bầu mắt 2 phút một lần mỗi ngày.

– Sản phẩm đang được bán tại: tầng 1 – TTTM Parkson Hùng Vương – Q.5 – TP.HCM

-Sản phẩm được phẩn phối độc quyền: công ty Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Giá sản phẩm:

– Eye Detox® Specific Asian Skin: 1,168,600đ

– Youth Booster: 3,254,200đ