“Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ” như thế nào?

 

 

Nhiều người cho rằng sự hình thành và phát triển nhân cách của một cá nhân quan trọng nhất là ở môi trường giáo dục nhà trường hay môi trường xã hội xung quanh. Điều đó không sai nhưng chưa đủ bởi một yếu tố rất quan trọng nữa góp phần vào việc này chính là gia đình, là cha mẹ – những người gần gũi nhất đối với mỗi người từ lúc sinh ra.

Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng thành công trong việc xây dựng, gìn giữ mối quan hệ với con cái trong từng giai đoạn, phải chăng có quá nhiều khác biệt giữa 2 thế hệ. Bố mẹ và con cái có thật sự lắng nghe, chia sẻ với nhau về mọi điều trong cuộc sống hay chỉ là sự áp đặt?

Đỗ Nhật Nam cho rằng: “những gì mình tích lũy được từ gia đình, từ bố mẹ ngay từ buổi ấu thơ sẽ là những hành trang quan trọng để chúng mình bước sang tuổi teen một cách tự tin và bản lĩnh”.

Giao lưu với bé Đỗ Nhật Nam và gia đình để biết “Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ” như thế nào là chương trình kết hợp tốt nhất giữa công ty xuất bản sách dạy trẻ thông minh sớm số 1 tại Việt Nam Thái Hà Books kết hợp cùng Kizworld – thế giới vui chơi, học tập hữu ích cho trẻ và dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tác giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam và cha mẹ, dưới sự bảo trợ thông tin từ Family Life Forum. Đây cũng là dịp Đỗ Nhật Nam cùng Thái Hà Books và giới thiệu cuốn sách thứ ba “Bố mẹ đã “cưa đổ” tớ”.

Chương trình diễn ra vào hồi 09h00, chủ nhật ngày 03/08/2014

Địa điểm: Hội trường Kizworld, Tầng 4, Parkson Flemington. 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

Khách mời:

– Đỗ Nhật Nam

– P.GS – TS Đỗ Xuân Thảo Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng thường xuyên tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Bà Phan Hồ ĐiệpGiảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Tiến sĩ Nguyễn Mạnh HùngCEO Thái Hà Books – Ủy viên BCH.TW Hội bảo trợ quyền trẻ em Việt Nam

Vui lòng đăng ký chương trình theo link:

https://docs.google.com/forms/d/1VjlJFvQrJD3uJgq3BBe2Xph661X1StOkxYfbCl74Pbs/viewform

 Hà Nga / Nguồn: Thái Hà Books