Bộ sưu tập Initio Back Gold – Sức mạnh của hương trầm

Chọn một định hướng riêng, thương hiệu Initio tập trung khai thác các thành phần cơ bản mang tính cốt lõi nhất của hương thơm; thổi vào chúng những dấu ấn đặc trưng mang sức lôi cuốn khó cưỡng.

Hương thơm Initio đều mang một âm vị tuyệt đẹp, bền bỉ và đầy sang trọng. Từng “giọt hương” trong mỗi sáng tạo của Initio đều mang một sức mạnh vô hình khiến cảm xúc trỗi dây, đánh bật các giác quan và đảo lộn luật hấp dẫn chỉ trong vài giây.

Mỗi hương thơm trong từng bộ sưu tập Initio đều được khoác lên thiết kế đặc trưng và tô điểm bằng những họa tiết hình học mang tính kết nối giữa thế giới vô hình và thế giới vật chất, giữa Đất và Trời. Sự xếp đặt biểu tượng truyền tải một cách tự nhiên nguồn năng lượng bất tận của vũ trụ.

Bộ sưu tập Black Gold

Xoay quanh thành phần chủ đạo là trầm hương, Initio Black Gold mang đến sức mạnh cho tinh thần, xoa dịu trạng thái căng thẳng. Đặc biệt, thành phần quý hiếm này được ví như loài cây mang lại sự sống, có khả năng mang đến sự giàu có, thu hút năng lượng. Chính nguồn cảm hứng bất tận từ trầm hương, Initio đã sáng tạo nên mùi hương Initio Oud for Greatness, Oud for Happiness.

Oud For Greatness – Hương thơm mãnh liệt

Lấy cảm hứng từ sự hoàn hảo và năng lượng của những đường nét hình học thiêng liêng, Initio Oud for Greatness toát ra sức mạnh của tự nhiên và dấu ấn của sự hùng vĩ.

Hiếm có hương thơm sáng tạo nào lại đem đến một sự thăng hoa bất ngờ cho hương gỗ trầm như là Initio Oud for Greatness. Trước hết, hương thơm được chế tác nhờ vào quy trình xử lý chuẩn mực và tỷ lệ cực hoàn hảo. Tiếp đến, sự xen lẫn của hoắc hương và xạ hương dường như đem đến cho khứu giác một trải nghiệm thật mới lạ. Đặc biệt, việc biến tấu hài hòa giữa oải hương tự nhiên cùng các thành phần hương cay như nghệ tây và nhục đậu khấu lại khiến tổng thể hương thơm thêm mãnh liệt.

Oud For Happiness – Dấu ấn hạnh phúc

Hương thơm khuếch đại những tính năng đáng quý của trầm hương thông qua việc kết hợp cùng hương cỏ, giúp tiếp thêm sinh lực và tạo cảm giác tươi mới. Theo các nhà nghiên cứu Úc, mùi hương này khiến tâm hồn trở nên thư giãn hơn bằng cách kích hoạt vùng não tạo nên sự hạnh phúc.

Để khơi dậy niềm vui bền vững, hương gừng như một thành phần bổ sung kích thích sự hưng phấn, kết hợp với tuyết tùng Virginia – một loại gỗ giàu tinh dầu với nhiều đặc tính bổ sung.

Với Oud for Happiness, INITIO mang đến một sự sáng tạo đặc biệt dành cho những cảm xúc mạnh mẽ.

Tuyệt vời hơn một thiên đường tưởng tượng, hãy bước vào một không gian bí mật của Oud of Happiness nơi có thể trải nghiệm  sự hòa hợp sâu sắc. Không chỉ là một mùi hương, nó còn là một cánh cửa dẫn đến sự hoàn thiện.

Tựa như đem lại một sức mạnh vô hình, nước hoa INITIO thúc đẩy con người sống đúng với bản năng và truyền sức sống mạnh mẽ để họ đủ can đảm vượt qua giới hạn

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

• Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

• Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

 

 

Từ khóa:

Gửi bình luận: