Bộ sưu tập Rich Chocolate – cảm hứng cuối Thu

 

 

Những tông màu hòa hợp từ đen cho đến nâu cho đôi mắt một sự nổi bật nhưng vẫn mềm mại hơn cả mong đợi. Điều giúp hoàn thiện ánh mắt nổi bật này chính là một chút hồng hào ửng lên trên má và môi. Mạnh mẽ hơn, sâu hơn và đậm hơn, chocolate chính là sắc màu mới cho mùa thu này.

 

 

Gợi nhớ đến thanh chocolate đầy quyến rũ, bảng màu “phải-có” của mùa thu này sẽ mang đến một loạt sắc nâu thật đẹp dưới nhiều dạng cấu trúc và bề mặt khác nhau từ lì đến nhũ nhẹ cho đến nhũ lấp lánh. Những màu mắt này được thiết kế để dùng riêng hay phối với nhau để có một ánh mắt thật cuốn hút.

Limited Edition – RICH CHOCOLATE EYE PALETTE

Với Lip Color tông màu hồng da và hồng dâu, mỗi màu sẽ mang lại một vẻ cổ điển thật tự nhiên Hay bạn thích một đôi môi trong trẻo? Những màu hồng nhẹ, màu cacao, và màu hồng dâu này là sự kết hợp hoàn hảo với tông chocolate cho mắt. Không gì giúp gương mặt bạn như được nâng lên như một chút má hồng màu nổi bật. Màu hồng cam và đỏ dâu này sẽ giúp ánh mắt bạn sáng hơn, tôn lên gương mặt của bạn mà không quá sắc hay quá lố.

Cả hai dạng công thức kẻ mắt được yêu thích nhất của Bobbi nay có thêm màu chocolate đậm để làm mới phong cách mắt ấn tượng mùa thu năm nay…

Uyên Thy/TT được cung cấp bởi Bobbi Brown