BOOST – Chất liệu hoàn trả năng lượng cực đại

 

Các nghiên cứu về chất liệu BOOST™ đến từ cảm hứng sáng tạo ra một nguồn năng lượng vô tận, yếu tố hàng đầu duy trì sức bền cũng như nâng cao hiệu quả tập luyện, trong các hoạt động thể thao. Hiện tại BOOST™ đang được “thí điểm” ứng dụng trên dòng giày cực giới hạn Energy BoostTM của adidas với chỉ vài ngàn đôi trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh độ đàn hồi gây kinh ngạc, BOOST™ còn có khả năng chịu nhiệt cao gấp 3 lần so với chất liệu EVA (chất liệu dùng trong đệm đế giày thông thường), đảm bảo độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, góp phần tối ưu hóa dòng đời của các sản phẩm ứng dụng công nghệ này. Riêng đối với sản phẩm chạy bộ, BOOST™ độc đáo kết hợp được cả hai yếu tố vốn đối nghịch trong giày chạy là tính mềm mại thoải mái với sự đàn hồi cũng như chắc chắn của lớp đệm lót giày.

adidas hi vọng sẽ có thể nhanh chóng đưa chất liệu độc đáo này ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm thể thao của họ, lập nên một chuẩn mực mới không chỉ cho giày chạy bộ, mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp và tất cả các sản phẩm trong tương lai.

Theo tinhte