Boxster và Boxster S thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam

Boxster thế hệ mới với kiểu dáng mới mạnh mẽ và hấp dẫn nhưng vẫn giữ các các nét thiết kế kinh điển được đánh giá là mẫu xe mui trần hai chỗ đáng chờ đợi nhất. Điểm đáng chú ý của thế hệ này là trọng lượng xe được giảm xuống nhờ thiết kế thân xe trọng lượng nhẹ của Por-sche cùng khung gầm hoàn toàn mới. Thiết kế mới của dòng xe mui trần hai chỗ động cơ đặt giữa này có thể dễ dàng được nhận ra qua chiều dài cơ sở tăng lên, chiều rộng cơ sở và mâm xe lớn hơn.

 

Phát biểu tại cuộc họp báo nhân sự kiện ra mắt Boxster thế hệ mới này, ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam nhấn mạnh: “Porsche không những chú trọng tới việc nâng cao tính năng lái linh hoạt nhằm đem đến cảm giác lái thú vị tột đỉnh mà còn làm giảm tiêu thụ nhiên liệu tới 15%. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào các phiên bản khác nhau, lượng nhiên liệu tiêu thụ duy trì ở mức nhỏ hơn 8 lít cho mỗi 100 km. Xe Boxster mới đáp ứng những yêu cầu hàng đầu của xe thể thao-nhẹ hơn, tiết kiệm nhiên liệu nhanh và cơ động. Vì lẽ đó, tôi tin tưởng rằng chiếc xe sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ xe thể thao hạng sang cũng như mang tới lựa chọn mới cho các khách hàng tiềm năng của thị trường Việt Nam.”
Giá bán tiêu chuẩn của Boxster thế hệ mới tại Việt Nam (bao gồm cả thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng) là:
• Boxster 3.069.000.000 VNĐ
• Boxster S 3.900.600.000 VNĐ