BreadTalk – Bánh mùa yêu thương và lễ hội cuối năm.

 

Nhân dịp này, BreadTalk giới thiệu một vài ý tưởng sáng tạo cho những chiếc bánh cưới như: bánh cưới cupcake, bánh cưới làm quà tặng hay bánh cưới tráng miệng…

Bánh cưới cupcake là một xu hướng mới, được cách tân với tính phù hợp cao, dễ dàng trang trí theo chủ đề của đám cưới. Các cặp đôi có thể thiết kế bánh cưới cupcake bằng việc kết hợp giữa bánh kem cỡ lớn ở tầng trên và tầng trang trí ở dưới là những chiếc cupcake xinh xắn hoặc các bánh kem cỡ nhỏ.

Bên cạnh mùa yêu thương, chúng ta cũng không thể bỏ qua một mùa lễ hội lớn nhất cuối năm, đó là mùa Giáng Sinh. Noel năm nay BreadTalk giới thiệu bộ sưu tập bánh Giáng Sinh ngọt ngào với 3 sản phẩm bánh khúc cây truyền thống được trang trí độc đáo, hiện đại và 2 sản phẩm bánh tròn kiểu dáng tinh tế, đặc biệt. Tất cả sẽ hứa hẹn sẽ mang lại sự ấm áp và ý nghĩa cho những người thân yêu nhất của bạn.

Thương hiệu BreadTalk sau gần 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hiện tại đã có 8 cửa hàng ở TP. HCM. BreadTalk sẽ có mặt cuối năm nay tại TP. Nha Trang và TP. Bình Dương.

Vui lòng liên hệ đặt bánh trước để có những ưu đãi bất ngờ.

Phòng Marketing

Ms Thi 0907 513 963

Ms Hương 0121 3429255

http://breadtalkvietnam.com/

 Uyên Thi/Thông tin do BreadTalk cung cấp.