BreadTalk khai trương cửa hàng thứ 15 tại SC VivoCity

 

 

 

 

Đây là trung tâm mua sắm được chờ đợi nhất của khu Nam Sài Gòn, không chỉ có kiến trúc đẹp và hiện đại, thương hiệu nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu Singapore, SC VivoCity còn mang đến trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nơi hội tụ của những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu, dĩ nhiên không thể thiếu sự có mặt của BreadTalk. BreadTalk tiếp tục cho ra đời cửa hàng bánh thế hệ thứ 4 thiết kế đơn giản,dùng tông màu mộc mạc, nhưng không kém phần hiện đại mà ấm cúng; với ý tưởng quay về với cội nguồn “thiên nhiên” và tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới được làm từ nguyên liệu đậm đà dân gian “Lá dứa”

Lá dứa hay dứa thơm (tên khoa học Pandanus amaryllifolius) là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới, thường được dùng làm gia vị trong ẩm thực các nước Đông nam Á, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng.

“Pandan Favourites” ra mắt đầu tiên tại BreadTalk SC VivoCity. Tổng cộng 9 món ăn được làm từ là dứa xanh mát và thơm lừng. Trong đó sản phẩm nổi bật là “Pandan Pudding”, pudding lạnh nhân lá dứa, vị ngọt thanh mát lạnh, một món ăn rất thích hợp với không khí hè nóng bức. Nào còn chờ gì nữa, mời bạn hãy đến tham gia chương trình dùng thử các sản phẩm mới của BreadTalk tại SC VivoCity, diễn ra mỗi thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong suốt 2 tháng khai trương, và cùng nhiều Chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

 BreadTalk tại SC VivoCity: 03 – 12

Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương, vui lòng truy cập Facebook, Website của công ty tại: https://www.facebook.com/BreadTalkvnhttp://breadtalkvietnam.com/  

 

Nguồn: BreadTalk