BreadTalk Việt Nam khẳng định luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

BreadTalk là công ty thành lập tại Singapore từ năm 2000. Sau thành công rực rỡ tại thị trường Singapore với mô hình kinh doanh các loại bánh nướng tươi trong ngày và tại bếp của cửa hàng, BreadTalk bắt đầu nhượng quyền ra nước ngoài từ năm 2003. Hiện nay BreadTalk đã có hơn 850 cửa hàng tại 16 quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á và Trung Đông.
Do phát triển qua hình thức nhượng quyền, BreadTalk ký kết với các đối tác nhận quyền khác nhau tại mỗi thị trường quốc tế. Tại Hongkong, đối tác nhận quyền của BreadTalk là BreadTalk Concept HK và tại Việt nam, đối tác nhận quyền của BreadTalk là công ty Bình Minh Toàn Cầu.
Việc đối tác nhận quyền tại Hongkong bị đưa vào danh sách sử dụng dầu bẩn của công ty Chang Guann không đồng nghĩa với việc bất kỳ thị trường nào khác ngoài Hongkong có sử dụng nguyên liệu bẩn như đã nêu. Tập đoàn BreadTalk Singapore hiện đang tiến hành làm việc với đối tác nhận quyền tại Hongkong để giải quyết vấn đề đối tác này đã có những hành vi làm tổn hại đến uy tín của thương hiệu BreadTalk trên toàn thế giới.
Về phía đối tác nhận quyền tại Việt nam, công ty Bình Minh Toàn Cầu, chúng tôi khẳng định cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dầu ăn hiệu Hướng Dương Simply và Cái Lân sản xuất và phân phối bởi Công Ty Tuấn Lộc Việt Nam.

Giấy chứng nhận mua hàng

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, BreadTalk đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng trong suốt bốn năm qua. Nhờ vào sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi hiện đã phát triển được 11 cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Nha Trang với kế hoạch tiếp tục mở rộng tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước trong thời gian tới.

Thông tin tập đoàn BreadTalk
Tập đoàn BreadTalk chính thức trở thành tập đoàn công chúng từ năm 2003
BreadTalk do 2 thành viên đồng sáng lập, Chủ tịch tập đoàn ông George Quek và phó chủ tịch bà Katherine Lee. Ông George Quek hình thành mô hình BreadTalk năm 2000 khi ông nhận thấy cơ hội kinh doanh trong ngành bánh tươi, cung cấp bánh tươi trong ngày được nướng tại bếp của từng cửa hàng.
“Bánh chà bông” là sản phẩm độc đáo nhất của BreadTalk. Cứ mỗi 10 giây lại có 1 cái bánh chà bông được bán ra trên thị trường. Đến nay đã có hơn 100 triệu bánh chà bông được tiêu thụ.

Thông tin công ty Bình Minh Toàn Cầu – Công ty nhận quyền của BreadTalk tại Việt nam
Công ty cổ phần Bình Minh Toàn Cầu ký kết mua nhượng quyền thương hiệu BreadTalk tại thị trường Việt năm 2010. Đến nay,công ty đã phát triển chuỗi 11 cửa hàng thuộc quyền quản lý trực tiếp của công ty tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Nha Trang. Với hiệu quả kinh doanh và sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam, công ty đã có kế hoạch tiếp tục phát triển số lượng cửa hàng lên đến 30 trong vòng 3 năm tới trên cả nước.

 Hải Anh / Nguồn: Công ty cổ phần Bình Minh Toàn Cầu