BST tóc uốn năm 2013 với cảm hứng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

 
Vào ngày 05/07/2013 vừa qua, thương hiệu tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu đến ngành thời trang tóc và công chúng BST tóc uốn năm 2013, với cảm hứng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tại Hàn Quốc & Nhật Bản,những nhóm nhạc thần tượng như Girls’ Generation, SNSD, 2en1, T-ara đang tạo nên những làn sóng thời trang mạnh mẽ. Họ là những người đi tiên phong về trang phục và các kiểu tóc ấn tượng. Phong cách của họ được yêu chuộng trên toàn Châu Á và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Với xu hướng hiện tại, L’Oreal Professionnel xin trân trọng giới thiệu đến ngành thời trang tóc và công chúng BST tóc uốn năm 2013, với cảm hứng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

 Phong cách Gangnam

GangNam, thành phố đầy quyến rũ và thanh lịch mang đến cô gái với mái tóc uốn dài óng ả tựa như dòng thác mùa xuân.

Phong cách Busan

Cô gái đến từ Busan thành phố lãng mạn với phong cách Bohemian vô cùng duyên dáng luôn có kiểu tóc uốn nhẹ nhàng, bồng bềnh.

Phong cách Hongdae

Thành phố Hongdea nổi tiếng với sự nhộn nhịp, hiện đại luôn đi kèm hình ảnh cô gái với mái tóc nhuộm nổi bật và cắt ngắn phá cách.

Phong cách Sinsa

Nhắc đến sự tinh tế và sang trọng là nhắc đến cô gái của thành phố Sinsa với mái tóc thẳng phồng tự nhiên luôn suôn mượt.

Nguồn L’Oréal Professionnel